Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle cạnh tranh với Aston Villa trong việc chuyển nhượng cầu thủ với Liverpool

Aston Villa được cho là đã quan tâm đến hậu vệ Joe Gomez của Liverpool vào tháng Giêng và có thể xem xét lại tình hình vào mùa hèLấy trang cá độ bóng đá

Aston Villa được cho là đang quan tâm đến trung vệ Joe Gomez của Liverpool, nhưng việc giành chữ ký của anh ấy vào mùa hè sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nếu Steven Gerrard chọn chuyển sang cầu thủ người Anh.Lấy trang cá độ bóng đá

Gomez được cho là quan tâm đến Villa vào tháng Giêng, nhưng huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã không muốn chất lượng trong đội hình của mình bị  giảm sút vì lữ đoàn đỏ vẫn đang chiến đấu để giành chức vô địch Premier League và Champions League mùa này.Lấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ 24 tuổi bắt đầu trận đấu đầu tiên tại Premier League kể từ tháng 11 năm 2020 vào cuối tuần, trong chiến thắng 3-1 của Liverpool trước Norwich City.

Do chấn thương đầu gối, Gomez đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước và đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu dưới thời Klopp trong nhiệm kỳ này sau khi câu lạc bộ chiêu mộ được Ibrahima Konate trị giá 36 triệu bảng vào tháng Năm.

Newcastle cạnh tranh với Aston Villa trong việc chuyển nhượng cầu thủ với Liverpool

Nhiều thông tin cho rằng Gerrard đã sẵn sàng trở lại câu lạc bộ cũ để đưa Gomez về Villa Park khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu.

Gomez hiện còn hai năm trong hợp đồng, đây thường là khoảng thời gian mà các câu lạc bộ muốn đàm phán lại các hợp đồng để bảo vệ giá trị chuyển nhượng của một cầu thủ.

Vì vậy, Lữ đoàn đỏ sẽ phải đưa ra quyết định trong những tháng tới, giao cho Gomez một hợp đồng mới hoặc cho phép trung vệ này ra đi với mức phí chuyển nhượng khá lớn khi cả Villa và Newcastle đều đang săn đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá