Lấy trang cá độ bóng đá

Toon để mắt tới Youri Tielemans khi hợp đồng của cầu thủ này sắp hết hạn

Newcastle United được cho là rất quan tâm đến một thỏa thuận tiềm năng để đưa Youri Tielemans đến St. James ’Park.Lấy trang cá độ bóng đá

Tiền vệ của Leicester City đang tiếp tục từ chối nỗ lực của Bầy cáo để buộc anh ta đến với một hợp đồng mới.Lấy trang cá độ bóng đá

Chỉ còn chưa đầy 18 tháng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy tại sân vận động King Power. Nếu anh ấy không gia hạn, thì các nhà quản lí Leicester chắc chắn phải xem xét bán anh ấy vào mùa hè này.

Theo 90min, Newcastle là một trong số ít đội đang xem xét tình hình.

Arsenal, Manchester United, Chelsea và West Ham United đều đang săn lùng tuyển thủ người Bỉ. Báo cáo khẳng định Tielemans chưa sẵn sàng cam kết tương lai lâu dài của mình với câu lạc bộ. Nó cũng được tuyên bố rằng câu lạc bộ có thể yêu cầu khoản phí chuyển nhượng 40 triệu bảng.

Newcastle thực sự đã được liên kết với Tielemans vào tháng 10, ngay sau khi hoàn thành việc tiếp quản.

Toon để mắt tới Youri Tielemans khi hợp đồng của cầu thủ này sắp hết hạn

Tờ Daily Mail đã báo cáo rằng anh ấy sẽ là loại cầu thủ tầm cỡ mà PIF sẽ tìm đến để đưa về câu lạc bộ.

Tielemans đã gia nhập Leicester từ tháng 1 năm 2019, khi anh gia nhập theo hợp đồng cho mượn ban đầu từ AS Monaco. Anh ấy ngay lập tức gây ấn tượng, và được giữ lại vĩnh viễn trong khuôn khổ kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau. ( ty so truc tiep )

Cho đến nay, anh ấy đã có 135 lần ra sân cho câu lạc bộ và sẽ mãi mãi là một phần của Leicester sau khi ghi bàn thắng tuyệt vời đó vào lưới Chelsea trong trận chung kết FA Cup 2021.

Trở lại vào tháng 12, Tielemans đã tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời cho Leicester trong chiến thắng 4-0 trước Newcastle. Anh ấy đã ghi hai bàn trong ngày hôm đó.

Lấy trang cá độ bóng đá

Anh ấy đã không có một mùa giải đặc biệt tốt theo tiêu chuẩn của anh ấy. Nhưng một số cầu thủ Leicester đã gặp khó khăn trong mùa giải này, và Bầy cáo có vẻ được thiết lập cho một vị trí cuối cùng khá thấp trong bảng.

Tielemans, anh ấy là một tiền vệ tốt, người đã có một trận đấu xuất sắc toàn diện.

Rất có thể anh ấy sẽ kích động đòi ra đi vào mùa hè này, và Newcastle nên tìm cách nhúng tay vào .

Anh ấy rõ ràng có nhiều kinh nghiệm ở Premier League và đã quen với việc chơi ở hàng tiền vệ 3 người.

Có lẽ anh ấy sẽ sẵn sàng trở thành một phần của dự án Newcastle.

Bầy cáo sẽ làm rất tốt để có được 40 triệu bảng cho anh ta. Điều đó nói rằng, sẽ không ngoa nếu có đủ đội muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá