Lấy trang cá độ bóng đá

Jamaal Lascelles sẽ 'thích ở lại' tại Newcastle trong bối cảnh tương lai thú vị của Công viên St James '

Jamaal Lascelles đã nói với The Telegraph rằng anh ấy rất muốn ở lại St James ’Park càng lâu càng tốt, với mọi cầu thủ đều ‘tuyệt vọng’ được trở thành một phần trong tương lai thú vị của Newcastle United.Lấy trang cá độ bóng đá

Đội trưởng tin rằng việc tiếp quản do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn vào tháng 10 đã nâng cao tinh thần xung quanh câu lạc bộ và đã tác động đến cách mọi cầu thủ hành động. Bây giờ, Lascelles cảm thấy toàn đội đang thể hiện mình trong điều kiện ánh sáng tốt hơn trong và ngoài sân cỏ, cũng như tránh xa các cơ sở vật chất của câu lạc bộ.Lấy trang cá độ bóng đá

Anh ta cũng đã cảm thấy ảnh hưởng của việc tiếp quản, dường như đã bị tụt lại phía sau Dan Burn theo lệnh mổ bụng của Eddie Howe. Ông chủ đã tìm kiếm các nâng cấp phòng thủ trung tâm trong đợt bán hàng tháng Giêng, và cuối cùng đạt được thỏa thuận trị giá 13 triệu bảng với Brighton & Hove Albion cho Burn

Jamaal Lascelles sẽ 'thích ở lại' tại Newcastle trong bối cảnh tương lai thú vị của Công viên St James '

Burn kể từ đó đã bắt đầu bảy trong tám trận đấu tại Premier League của United kể từ khi thị trường giữa mùa giải đóng cửa. Trong khi đó, Lascelles chỉ ra sân trong 3 trận và đá chính 2 trận, đã không thể giành lại vai trò dẫn đầu kể từ khi ngồi ngoài trận thắng Aston Villa 1-0 hồi tháng 2 vì bệnh tật.

Jamaal Lascelles sẽ ‘thích ở lại’ và góp mặt trong tương lai thú vị của Newcastle
Mùa giải này đánh dấu thứ bảy của Lascelles với Newcastle, sau năm đầu tiên sau khi chuyển nhượng 4,5 triệu bảng từ Nottingham Forest vào năm 2014 khi trở lại City Ground dưới dạng cho mượn. Anh ấy cũng đang ký hợp đồng cho hai chiến dịch khác, sau khi gia hạn thêm sáu năm vào năm 2018.

Nếu cơ hội rời St James ’Park trước năm 2024 xuất hiện, rất có thể Lascelles sẽ nói không. Anh ấy không muốn thử thách mới, vì có một vai trò trong tương lai thú vị của câu lạc bộ khiến hậu vệ say mê. Và Lascelles tự tin rằng anh ấy không phải là người duy nhất.

“Tôi muốn ở lại đây càng lâu càng tốt,” Lascelles nói. Tôi là đội trưởng của câu lạc bộ và mọi thứ đang diễn ra ở đâu vào phút này là một điều tuyệt vời khi trở thành một phần của nó.

“Tôi chỉ nghĩ rằng tất cả chúng ta đều đang làm việc chăm chỉ. Đó là vấn đề còn lại, bởi vì mọi người đều khao khát ở lại và trở thành một phần của nó, nên cấp độ sẽ được cải thiện. Không chỉ ở cách chúng tôi đào tạo, mà còn ở cách mọi người cảm nhận được những gì họ làm trong và xung quanh thành phố. ”

Cũng đã nói rõ tầm quan trọng của công việc ngoài sân cỏ với tư cách là đội trưởng, Lascelles vẫn có thể có một vai trò lớn ở Newcastle ngay cả khi trung vệ không phải là một trong những ngôi sao được chọn đầu tiên của Howe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá