Lấy trang cá độ bóng đá

Frank Mcavennie khuyên Newcastle United không nên tiếp tục hợp đồng với Jesse Lingard

Câu lạc bộ Newcastle United đứng thứ 13 tại Premier League về số bàn thắng (40), vì vậy Eddie Howe dự kiến ​​sẽ nâng cấp những cầu thủ tấn công không đóng góp – Ryan Fraser (26 ứng PL, 2 bàn 3 kiến ​​tạo), Jacob Murphy (31 ứng dụng PL, 1 bàn, 2 kiến ​​tạo), Miguel Almiron (28 trận PL, 1 bàn, 0 kiến ​​tạo).Lấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ hàng đầu của câu lạc bộ Manchester United, Jesse Lingard, đã nằm trong tầm ngắm của họ kể từ khi anh ấy ghi được chín bàn thắng với năm đường kiến ​​tạo trong 16 trận dưới dạng cho mượn tại West Ham United vào năm 2020/21, nhưng Frank McAvennie không tin rằng anh ấy xứng đáng ký hợp đồng sau khi lãng phí một mùa giải ở Old Sân vận động.Lấy trang cá độ bóng đá

Jesse Ellis Lingard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển bóng đá quốc gia AnhFrank Mcavennie khuyên Newcastle United không nên tiếp tục hợp đồng với Jesse LingardLấy trang cá độ bóng đá

Anh ấy nói với Football Insider: “Anh ấy là một tài năng, nhưng nếu anh ấy đến Newcastle, anh ấy sẽ vì tiền. Anh ấy chỉ ngồi về mùa giải này. Tôi không hiểu. Anh ấy đã có cơ hội để đi vào mùa hè năm ngoái? Tại sao anh ấy không lấy nó? ”

Lingard đã rất xuất sắc ở câu lạc bộ West Ham nhưng đã chọn từ chối chuyển nhượng vĩnh viễn vì anh ấy muốn chiến đấu cho vị trí của mình ở Manchester. Tuy nhiên, quyết định của cầu thủ 29 tuổi đã phản tác dụng sau khi bắt đầu chỉ trong hai trận đấu ở Premier League mùa này.

McAvennie nói thêm: “Anh ấy đã có cơ hội rời câu lạc bộ Man United và quyết định sẽ ở lại đó. Anh ấy chỉ ngồi trên băng ghế dự bị, tôi không thể làm được điều đó. Anh ấy sẽ không bao giờ có được một trận đấu nào ở Man United.

“Anh ấy đã mất vị trí ở Anh. Cách anh ấy tự xử lý không phù hợp với tôi. Nếu tôi không chơi, tôi đã bị tàn phá. Lingard dường như không bận tâm chút nào. Tôi e rằng tôi không nghĩ rằng đây sẽ là một động thái tốt. ”

Bất chấp những lời chỉ trích của McAvennie về Lingard, tiền vệ người Anh sẽ là sự bổ sung tốt cho đội. Anh ấy đã chứng minh được giá trị của mình tại West Ham và sẽ là sự nâng cấp đáng kể cho Almiron, Murphy và Fraser. Cầu thủ 29 tuổi này cũng đã cố gắng gia nhập Newcastle vào tháng Giêng trước khi hành động của anh bị câu lạc bộ chặn.

Lingard cũng sẽ không vỡ nợ vì anh ấy sẽ hết hợp đồng trong những tuần tới và sẽ không ở lại United, vì vậy câu lạc bộ Newcastle nên cố gắng đưa anh ấy về St James ’Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá