Lấy trang cá độ bóng đá

ALAN SHEARER CHỌN TOTTENHAM TRIO VÀ HAI SAO MỚI CỦA NEWCASTLE

Alan Shearer đã chọn ra những cái tên cho Đội hình tiêu biểu trong tuần của anh ấy, bao gồm cả ba cầu thủ của Tottenham sau chiến thắng hôm thứ Bảy trước Manchester City. Anh ấy cũng đã đưa tên hai cầu thủ của Newcastle, sau trận hòa trước West Ham.

Newcastle từ phía sau đã kiếm được một điểm xứng đáng, và có thể là khá quan trọng để hòa 1-1 trước West Ham trên sân vận động London. Mặc dù đó là kết quả đặt dấu chấm hết cho chuỗi trận toàn thắng của họ trong suốt mùa giải, nhưng điều đó vẫn duy trì chuỗi trận bất bại của họ lên đến sáu trận.ALAN SHEARER CHỌN TOTTENHAM TRIO VÀ HAI SAO MỚI CỦA NEWCASTLE

Joe Willock đã ghi bàn thắng cho Newcastle trong lượt trận đấu được cho là màn trình diễn của cựu cầu thủ Arsenal trong mùa giải – và chính vì thế anh ấy được điền tên vào đội bóng của Shearer. Hậu vệ Matt Targett cho mượn của Villa cũng được đưa vào sân và đây chỉ mới là trận đấu thứ hai của anh ấy.

Vào cuối ngày , Tottenham đã đánh bại Manchester City trong một quảng cáo tuyệt đẹp về Premier League – tái khẳng định mình là đội bóng của Pep Guardiola. Harry Kane đã tạo ra một màn trình diễn tuyệt đẹp, và ghi công hai bàn thắng cho Spurs.

Shearer đã ghi danh Kane sau khi anh ấy ca ngợi chàng cầu thủ của Spurs trong Trận đấu trong ngày, song song đó anh ấy cũng ghi danh cả hậu vệ Eric Dier – người đã trở lại sau chấn thương khớp háng. Shearer cũng chỉ định Antonio Conte là người quản lý của anh ấy trong tuần này.

Huynh Nam

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá