Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United sẽ như thế nào khi Eddie Howe nắm quyền ở giải Premier League

Newcastle đã thoải mái leo lên khỏi khu vực xuống hạng kể từ khi cầu thủ 44 tuổi được bổ nhiệm vào tháng 11Lấy trang cá độ bóng đá

Làm sao có người dám sử dụng 90 triệu bảng đã chi vào tháng Giêng để làm giảm thành tích của Eddie Howe trong mùa giải này. Có thể dễ dàng quên đi quy mô nhiệm vụ trong tầm tay đối với cựu cầu thủ Bournemouth khi anh ta vượt qua cửa ải vào tháng 11 năm ngoái.Lấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ 44 tuổi tiếp quản một đội bóng xếp cuối bảng, không thắng, kém 5 điểm, không đủ sức khỏe và thiếu tự tin. Đúng vậy, số tiền chi tiêu trong mùa đông đã giúp lấp đầy những khoảng trống mà chế độ trước đã bỏ qua. Khi Howe bắt đầu Matt Ritchie và Jacob Murphy – hai tiền vệ cánh – trong một hậu vệ cánh phẳng với bốn người trước Manchester City, điều đó báo hiệu cho các chủ sở hữu rằng một cặp hậu vệ cánh là cần thiết.Newcastle United sẽ như thế nào khi Eddie Howe nắm quyền ở giải Premier LeagueLấy trang cá độ bóng đá

Một tiền đạo và trung vệ cũng vậy, do mức độ nghiêm trọng của chấn thương của Callum Wilson và hàng phòng ngự của Newcastle. Chris Wood và Dan Burn đến nhưng họ hầu như không phải là đối thủ của Harlem Globetrotter bản hợp đồng mà người hâm mộ có thể tin rằng bạn sẽ tin rằng phản ứng trước sự gia tăng của Magpies đối với sự tồn tại của Premier League.

Một khoản tiền vô hạn không thể khiến Joelinton, Ryan Fraser, Emil Krafth hay Fabian Schar biến thành những ngôi sao sừng sỏ mà họ đã trở thành trong những tháng gần đây. Bốn cầu thủ bị ruồng bỏ đều đóng vai trò không thể thiếu trong việc giữ cho câu lạc bộ ở Premier League. Jonjo Shelvey và Joe Willock cũng đã không thể hiện trong cả mùa giải – cho đến khi Howe và ban huấn luyện của anh ấy xuất hiện.

Các số liệu thống kê trở lại ông chủ lên hơn nữa. Trong khi Newcastle đứng thứ 14, họ đã kiếm được 38 điểm đáng kinh ngạc sau 25 trận kể từ khi anh ấy được bổ nhiệm – tỷ lệ 1,52 mỗi trận. Đối với bối cảnh, Magpies đã quản lý năm từ 11 đồ đạc – 0,45 mỗi trận – trước khi anh ta đến.

Nếu Howe nắm quyền vào đầu mùa giải, và giả sử anh ấy thu về số điểm với tỷ lệ tương tự, Newcastle sẽ đứng thứ bảy với West Ham tại Premier League. 55 điểm ấn tượng từ 36 trận là những gì mà các cầu thủ cao cấp của David Moyes đã đạt được khi họ kết thúc ở một địa điểm châu Âu.

Một kết thúc tốt đẹp cho mùa giải trước Arsenal và Burnley có thể chứng kiến ​​Newcastle củng cố kết thúc nửa trên của chiến dịch này – một thành tích đáng chú ý mà những người ủng hộ có thể đã bỏ qua cho bạn ở vị trí thứ 17 vài tháng trước.

Một giai đoạn trước mùa giải đầy đủ và nhiều lượt đến hơn giống với triết lý của Howe sẽ cho phép anh ấy ghi dấu ấn của mình hơn nữa tại Newcastle. Ngoài 5 lần bổ sung tháng 1 sang một bên, ông chủ Toon đang thu được kết quả với phần lớn đội hình của Steve Bruce và một bảng giải đấu mới cho phép anh ta đặt mục tiêu của riêng mình vào năm 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá