Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle tham gia cuộc đua giành tiền đạo Jarrod Bowen của West Ham

Newcastle United quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Jarrod Bowen của West Ham, 90 phút có thể xác nhận.Lấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ 25 tuổi này là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với The Hammers trong mùa giải này, ghi 14 bàn thắng trên mọi đấu trường giúp đưa câu lạc bộ trở lại top 6 Premier League và vào tứ kết Europa League.Lấy trang cá độ bóng đá

17 bàn thắng của Bowen ở Premier League – 9 bàn và 8 pha kiến ​​tạo – là con số cao nhất so với bất kỳ cầu thủ Anh nào trong giải đấu và anh ấy đã được đưa vào đội tuyển Anh gần đây nhất của Gareth Southgate – chỉ để thấy một vết nứt xương ở bàn chân của anh ấy. ra một cuộc gọi khả thi cho các trận giao hữu quốc tế vào tháng Ba.Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle tham gia cuộc đua giành tiền đạo Jarrod Bowen của West Ham

90min tiết lộ vào tháng 12 rằng để thưởng cho phong độ tuyệt vời và bền vững của anh ấy, West Ham đã sẵn sàng mở các cuộc đàm phán với Bowen về một hợp đồng mới và cải tiến – và các cuộc thảo luận ban đầu đã diễn ra giữa câu lạc bộ và đại diện của anh ấy.

Tuy nhiên, với phong độ của Bowen trong sự nghiệp, anh ấy đang bắt đầu thu hút sự quan tâm đáng kể từ những nơi khác, khiến The Hammers chịu áp lực thực sự để biến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại London Stadium.

Liverpool, những người vẫn chưa giải quyết được tương lai dài hạn của Mohamed Salah và Sadio Mane, từ lâu đã hâm mộ Bowen, nhưng 90min đã biết rằng Newcastle sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ đội nào trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Các nguồn tin đã tiết lộ rằng Eddie Howe là một fan hâm mộ lớn của Bowen trong thời gian ông ấy làm huấn luyện viên Bournemouth, và các nhân viên tuyển dụng của Newcastle cũng đã đưa ra các báo cáo rực rỡ cho hệ thống phân cấp của câu lạc bộ.

Thật vậy, Magpies nhiều tiền có ý định xây dựng lại cuộc tấn công của họ trong 12 tháng, và đã chuẩn bị cho việc ký hợp đồng với một số chín mới và ít nhất là hai tiền đạo rộng khác – khung mà Bowen sẽ phù hợp.

Bowen vẫn còn ba năm trong hợp đồng dài hạn mà anh ấy đã ký khi gia nhập West Ham vào tháng 1 năm 2020 và anh ấy rất hạnh phúc tại câu lạc bộ. Nhưng mức thù lao hàng tuần của anh ấy sẽ cần phải gần với mức mà Kurt Zouma, cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ, đang kiếm được nếu họ phù hợp với mức lương mà Newcastle có thể dễ dàng đưa ra.

West Ham cũng đang cố gắng sắp xếp các hợp đồng mới và tăng lương cho Tomas Soucek và Ben Johnson, mặc dù các cuộc đàm phán với cả hai sẽ bắt đầu vào mùa hè sau khi các cuộc thảo luận ban đầu không dẫn đến một thỏa thuận.

Ngoài ra còn có sự quan tâm tiếp tục đến Declan Rice, với 90 phút hiểu rằng Manchester United đang chuẩn bị phá kỷ lục chuyển nhượng của họ để ký hợp đồng với đội trưởng của West Ham.

Người quản lý David Moyes trước đây đã gợi ý rằng West Ham sẽ phải trả ít nhất 150 triệu bảng để xem xét việc bán, nhưng các nguồn tin đã xác nhận rằng 120 triệu bảng có khả năng đủ để chủ sở hữu đa số David Sullivan thực hiện một thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá