Lấy trang cá độ bóng đá

Những cầu thủ nào của Newcastle United mà hộ nên giữ lại và cho đi?

Sau thông điệp của Isaac Hayden vào thứ Hai dường như nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ tiếp tục, Eddie Howe sẽ sớm thông báo cho các cầu thủ khác của Newcastle United và người đại diện của họ rằng đã đến lúc họ phải tìm kiếm những đồng cỏ mới.Lấy trang cá độ bóng đá

Những người như Jeff Hendrick và Ciaran Clark sẽ biết trong nhiều tháng rằng họ đã chơi những trận cuối cùng cho Newcastle United (Ciaran Clark không tệ như một số bạn tin và tôi chúc anh ấy may mắn).Lấy trang cá độ bóng đá

Tương tự như Federico Fernandez, người chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng nhưng đã có khoảng thời gian tồi tệ với chấn thương.

Jamal Lewis là một cầu thủ bóng đá mà tôi tin rằng Newcastle chắc chắn sẽ chuyển đi, có thể ban đầu là dưới dạng cho mượn và chúng tôi sẽ phải chấp nhận khoản thâm hụt khổng lồ trên 15 triệu bảng mà chúng tôi đã trả cho Norwich City.

Những cầu thủ nào của Newcastle United mà hộ nên giữ lại và cho đi?

Elliot Anderson và Matty Longstaff đều có thời gian cho mượn xuất sắc trong nửa cuối mùa giải trước lần lượt tại Bristol Rovers và Mansfield Town, những cầu thủ này chắc chắn rất đáng để gắn bó (chưa bao giờ có nghi vấn Anderson được ra đi vĩnh viễn). Tôi chắc chắn mục tiêu của Newcastle sẽ là đảm bảo hợp đồng cho mượn ở Championship vào năm 2022/23 (chắc chắn không phải ở Sunderland, vì họ là những cầu thủ Tyneside và điều đó sẽ gây bất lợi cho sự phát triển của họ với tư cách là cầu thủ và con người).

Jacob Murphy là một trong những cầu thủ Newcastle United mà tôi muốn kiếm tiền vào mùa hè này. Anh ấy đã ký hợp đồng mới với Ashley / Bruce nhưng hiện xếp sau Ryan Fraser, và Miguel Almiron mới được trẻ hóa gần đây ở St James Park.

Tôi muốn thấy Sean Longstaff ký hợp đồng mới mà anh ấy sẽ được đề nghị. Anh ấy là một cầu thủ trưởng thành khác và chúng tôi không có quá nhiều người trong số họ. Jonjo Shelvey cũng sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Javi Manquillo đã làm rất tốt nhưng tôi hoàn toàn mong đợi anh ấy sẽ tiếp tục, có thể là trở về quê hương. Mặt khác, Emil Krafth đã xoay chuyển tình thế và sẽ ở lại Tyneside với tư cách là người hỗ trợ của Kieran Trippier.

Eddie Howe sẽ tham gia thị trường cho một trung vệ đẳng cấp nhất. Fabian Schar và Big Dan Burn đã là những cầu thủ blue chip và tôi nghĩ rằng Jamaal Lascelles cũng được người quản lý và hệ thống phân cấp coi như một phần không thể thiếu ở St James Park, vì vậy sẽ không đi đâu cả.

Karl Darlow và Freddie Woodman đều sẽ được chuyển đi vĩnh viễn và sẽ thu phí chuyển nhượng tương đối. Tôi muốn cảm ơn Karl, người đã là một người phục vụ tốt trong tám năm qua.

Dwight Gayle là một người khác chưa bao giờ khiến Newcastle thất vọng kể từ khi bị Rafa bắt giữ để dẫn đầu thử thách vô địch của chúng tôi vào năm 2016. Giờ là lúc chia tay vĩnh viễn và tôi chân thành chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất.

Cuối cùng, rất muốn thấy Matt Targett trở thành bản hợp đồng lâu dài đầu tiên của Eddie trong mùa hè. Ngoài việc rất giỏi trong công việc của mình, anh ấy còn là hình ảnh thu nhỏ của mọi thứ vui vẻ và hạnh phúc ở câu lạc bộ của chúng tôi kể từ tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá