Lấy trang cá độ bóng đá

Allan Saint-Maximin gặp chấn thương trong trận chiến trước Brentford

EDDIE HOWE hy vọng Allan Saint-Maximin sẽ qua khỏi trạng thái khỏe mạnh để trở lại đội Newcastle United cho trận đấu vào thứ Bảy tại Brentford.

Saint-Maximin đã không có mặt ở London vào ngày hôm qua khi Những chú chim chích chòe tiếp tục chuỗi trận tốt gần đây với trận hòa 1-1 với West Ham United.

Tiền đạo người Pháp bị chấn thương bắp chân trong giai đoạn sau của chiến thắng 1-0 trước Aston Villa, và không đủ sức khỏe để được xem xét cho một suất tại Sân vận động London.

Với việc Callum Wilson không có khả năng trở lại sớm nhất là vào đầu tháng 5, viễn cảnh Saint-Maximin phải đối mặt với một thời gian dài bị sa thải sẽ là một điều đáng báo động.

Tuy nhiên, Howe tin rằng thất bại của cầu thủ 24 tuổi không phải là nghiêm trọng và hy vọng anh ấy sẽ trở lại tập luyện vào tuần này trước cuộc gặp vào thứ Bảy với đội bóng Brentford hiện chỉ hơn Newcastle 2 điểm trên bảng xếp hạng Premier League.

Allan Saint-Maximin gặp chấn thương trong trận chiến trước Brentford

“Anh ấy (Saint-Maximin) đã có một cú đá vào bắp chân của mình trước Villa,” Howe nói, đội đang bất bại trong giải đấu kể từ trước Giáng sinh. “Tôi nghĩ bạn đã thấy anh ấy đi khập khiễng về cuối trận.

“Anh ấy đã không tập luyện (tuần trước). Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ khỏe mạnh, nhưng rõ ràng là anh ấy đã không thể thi đấu. (Nó) hy vọng không có gì quá nghiêm trọng, nhưng cũng đủ để giữ anh ấy ở lại (ở West Ham). ” ( link bóng đá )

Saint-Maximin đã đăng tải một bức ảnh của anh ấy trong phòng tập thể dục trên Instagram vào ngày hôm nay, nuôi hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại tập luyện đầy đủ trong vài ngày tới.

Đội ngũ y tế của Newcastle cũng sẽ đánh giá Ryan Fraser vào sáng mai sau khi cầu thủ người Scotland đi khập khiễng trong giai đoạn cuối của trận hòa ngày hôm qua.

Howe nói: “Tôi không biết vào lúc này, khi được hỏi về tình trạng của Fraser ngay sau trận đấu.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy nói khi chuẩn bị nói rằng gân khoeo của anh ấy hơi đau, nhưng chúng ta sẽ thấy. Nó có thể là một chút mệt mỏi hoặc một số chuột rút trong đó. “

Huynh Nam

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá