Lấy trang cá độ bóng đá

Đồng chủ sở hữu Newcastle United Amanda Staveley và Mehrdad Ghodoussi tổ chức họp hội đồng quản trị

Newcastle United có thể sở hữu một “tương lai tươi sáng” dưới thời những người chủ mới.Lấy trang cá độ bóng đá

Đó là quan điểm của Newcastle United Supporters Trust (NUST) sau khi các đại diện đồng sở hữu ròng là Amanda Staveley và Mehrdad Ghodoussi tại St James’s Park.Lấy trang cá độ bóng đá

NUST, công ty chưa từng gặp chủ sở hữu cũ Mike Ashley, đã đưa ra một tuyên bố sau cuộc họp “giới thiệu” trong phòng họp tại St James’s Park vào tuần trước.Lấy trang cá độ bóng đá

Staveley và Ghodoussi – người lãnh đạo một tập đoàn đã tiếp quản câu lạc bộ, hiện do Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út sở hữu 80% vào tháng 10 năm ngoái – đã nói về “niềm đam mê gắn bó với người hâm mộ” của họ tại cuộc họp, theo NUST.

Một tuyên bố của NUST viết: “Cuộc họp đã thành công khi các chủ sở hữu xác nhận rằng họ có chung niềm đam mê với sự gắn bó của người hâm mộ và nhắc lại niềm tin của họ về tầm quan trọng của sự đóng góp của người hâm mộ cho Newcastle United.

Đồng chủ sở hữu Newcastle United Amanda Staveley và Mehrdad Ghodoussi tổ chức họp hội đồng quản trị

“Đã đồng ý rằng Trust sẽ đóng một vai trò trong việc giúp câu lạc bộ thực hiện chính sách đối thoại có cấu trúc chính thức, mà câu lạc bộ hy vọng sẽ phát triển sau khi mùa giải kết thúc.

“The Trust hiểu rằng việc giữ cho câu lạc bộ ở Premier League phải là trọng tâm của tất cả mọi người ở câu lạc bộ, bao gồm cả đồng sở hữu và người hâm mộ, và khi mục tiêu và mùa giải quan trọng này kết thúc, câu lạc bộ sẽ làm việc về mối quan hệ của họ với người hâm mộ và làm thế nào. điều đó sẽ nhìn về phía trước.

“Sáu tháng sau khi tiếp quản, chủ sở hữu hiện tại đã vượt qua chủ sở hữu trước đó.

“Amanda và Mehrdad dành thời gian ra khỏi lịch trình bận rộn của họ để gặp mặt trực tiếp với Trust là điều không thể xảy ra trong 14 năm sở hữu của Mike Ashley.

“Đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho tất cả những người ủng hộ Newcastle United rằng những người đồng sở hữu hiện tại của câu lạc bộ đã nỗ lực như vậy để có thể tiếp cận được với Trust và cơ sở người hâm mộ rộng lớn hơn.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng và có động lực để làm việc với câu lạc bộ và các đồng sở hữu để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho người hâm mộ Newcastle United về cách câu lạc bộ và những người ủng hộ có thể tương tác tốt nhất với nhau.

“Như một cử chỉ thiện chí to lớn, câu lạc bộ đã trao cho Trust cơ hội tổ chức ĐHCĐ của mình tại St James’s Park vào năm 2023.

“Giờ là lúc để biến điều này trở thành Niềm tin những người ủng hộ lớn nhất nước Anh, thậm chí còn lớn hơn khi Newcastle United trở nên lớn hơn và tốt hơn.

“Chúng tôi được khích lệ bởi những lời tích cực của chủ sở hữu và câu lạc bộ từ cuộc họp của chúng tôi vào thứ Sáu, và tin rằng tương lai vô cùng tươi sáng cho câu lạc bộ bóng đá này. Sự tin tưởng của những người ủng hộ Newcastle United mạnh mẽ có thể giúp một Newcastle United mạnh mẽ.

“Trong những tuần và tháng tới, Trust Board sẽ tìm kiếm quan điểm của các thành viên Trust về các khía cạnh chính của câu lạc bộ và hỗ trợ nó để giúp cung cấp thông tin tốt hơn cho câu lạc bộ khi bắt đầu đối thoại có cấu trúc.

“Chúng tôi hy vọng có thể cập nhật cho các thành viên trong tương lai gần những phát triển tích cực hơn liên quan đến Trust và câu lạc bộ bóng đá. Trust tồn tại để giúp người hâm mộ có tiếng nói trực tiếp với câu lạc bộ bóng đá của họ.

“Sau nhiều năm chia rẽ giữa người hâm mộ và câu lạc bộ, thành phố, khu vực và những người ủng hộ tìm thấy chính mình với những người chủ mà chúng tôi đều tin tưởng và tin tưởng.”

NUST nói thêm: “Tương lai rất tươi sáng cho Newcastle United.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá