Lấy trang cá độ bóng đá

Thống kê của Steve Bruce trong 13 năm gần đây khiến tôi bật cười thích thú

Các phương tiện truyền thông dường như có ý định không để chúng tôi hoàn toàn quên đi Steve Bruce.Lấy trang cá độ bóng đá

Thật vậy, một số tin rác trên Football Focus ngày hôm qua, đã khiến tôi phải bật cười thích thú. Trong khi bỏ qua một một khoảng thời gian hay nhất của Newcastle United , khi các cầu thủ và người hâm mộ thực sự chú ý đến trận đấu với Everton . BBC’s Football Focus đã có một bài viết rất hay về người yêu truyền thông Steve Bruce.Lấy trang cá độ bóng đá

Đây cũng chính là Steve Bruce, người mà không một câu lạc bộ Premier League nào thể hiện sự quan tâm đến trong suốt mùa giải này… và một số ít đã đuổi người quản lý của họ trong thời gian gần đây.Lấy trang cá độ bóng đá

Thật vậy, Premier League duy nhất thực sự bổ nhiệm Steve Bruce trong 13 năm qua, là khi Mike Ashley đang tìm kiếm nhân sự mới nhất của anh ấy, người đang tìm kiếm một ai đó tuyệt vọng đến mức họ sẽ nhận công việc với bất kỳ điều kiện nào kèm theo.Lấy trang cá độ bóng đá

Thống kê của Steve Bruce trong 13 năm gần đây khiến tôi bật cười thích thú

Sunderland là câu lạc bộ cuối cùng (trước đây) tiếp nhận Bruce khi họ là câu lạc bộ ở Premier League, đó là vào năm 2009. Điều đó đưa tôi đến một khoảnh khắc cười sảng khoái khác mà cựu Huấn luyện viên trưởng của chúng tôi cũng có liên quan. Tôi đã nhớ lại điều đó khi đọc về Eddie Howe trong tuần này và thực tế là việc chiến thắng trước Aston Villa sẽ giúp họ có 3 trận thắng liên tiếp ở Premier League.Lấy trang cá độ bóng đá

Vì vậy, những gì bạn có thể nói  là … “tốt” , đã hơn 13  năm kể từ lần cuối cùng Steve Bruce đạt được thành tích này. Bruce đã không giành ba bàn thắng liên tiếp tại Premier League kể từ khi giành được bốn bàn thắng với Wigan Athletic vào tháng 1 năm 2009. ( tructiep bongda )

Lấy trang cá độ bóng đá

Ngoài ra, buồn cười hơn đó là không một nhà báo hoặc chuyên gia nào lại đề cập đến những thứ như thế này… Không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai trong chúng ta khi Steve Bruce chưa từng một lần quản lý điều này tại Newcastle United và như khi NUFC giành chiến thắng ba trận Premier League liên tiếp gần đây.

Benitez đã thắng cả ba trận vào tháng 11 năm 2018 để giành được giải nhà quản lý PL của tháng. Mùa trước (2017/18), anh ấy (Rafa) đã thực sự làm được điều đó hai lần! Một trận thắng ba trận vào tháng 8 / tháng 9 năm 2017 và một trận thắng bốn vào tháng 3 / tháng 4 năm 2018. Thật vậy, bất chấp cách điều hành câu lạc bộ hỗn loạn và không có tham vọng đáng xấu hổ của Mike Ashley,

Những người quản lý trước đây ở Newcastle thường quản lý được chiếc cup này với ba chiến thắng PL liên tiếp. Một trận thắng năm ván vào tháng 10 / tháng 11 năm 2014, một trận bốn bàn thắng vào tháng 11 năm 2013, sáu trận thắng liên tiếp vào tháng 3 / tháng 4 năm 2012, một ván ba vào tháng 10 / tháng 11 năm 2011.

Trong khi Chris Hughton quản lý ba trận thắng xuất sắc sau khi thăng hạng vào năm 2010. Vào tháng 10 và tháng 11 năm 2010, anh ấy đã giám sát chiến thắng 2-1 trước West Ham, đánh bại Sunderland 5-1 và sau đó là chiến thắng 1-0 trước Arsenal, phần thưởng của anh ấy là sa thải Mike Ashley chỉ một tháng sau đó với Newcastle United an toàn ở giữa bảng.

Chỉ để khiến bạn chán nản thêm một chút nữa và quay trở lại những ngày của Kevin Keegan và Sir Bobby, thật buồn cười khi bạn có thể nhanh chóng coi mọi thứ là điều hiển nhiên ở một mức độ nghiêm trọng.

Rõ ràng, tất cả chúng ta đều hy vọng rằng trong những năm tới, việc giành chiến thắng 3 trận liên tiếp ở Premier League sẽ chỉ là một cột mốc rất nhỏ tại bất kỳ thời điểm nào, vì chúng ta hy vọng sẽ tiến tới những thời điểm lớn hơn và tốt hơn.

Tuy nhiên, vì bạn chắc chắn sẽ tự hỏi, làm thế nào Eddie Howe có thể sánh ngang với Steve Bruce, khi giành chiến thắng ba trận PL liên tiếp? Chà, nếu ông chủ của Newcastle quản lý được thành tích đó ngày hôm nay, tôi cho rằng đây sẽ là lần thứ tư ông ấy làm được như vậy trong những năm gần đây.

Tất cả tại Bournemouth, tôi thấy Eddie Howe đã thắng ba trận PL liên tiếp vào tháng 12 năm 2015, sau đó lại làm được điều đó vào tháng 3 năm 2016 – trận đấu bao gồm thất bại 3-1 trước Newcastle tại St James Park, trận đấu cuối cùng của McClaren. Howe sau đó cũng thắng ba (trở lên) liên tiếp khi thắng hai trận cuối cùng của mùa giải 2017/18 và hai trận mở màn mùa giải 2018/19.

Ngày hôm nay chúng ta có một trận đấu lớn, mặc dù trong hoàn cảnh hiện tại, đánh bại Villa để giành ba chiến thắng PL liên tiếp sẽ là thử thách rất lớn, đồng thời nếu thắng đc thì nó cũng có nghĩa là hơn hai tháng không có thất bại PL trước Newcastle United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá