Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United "ưa thích" điểm đến cho ngôi sao Manchester United khi Magpies đưa ra mức tăng chấn thương lớn

Jesse Lingard có thể trên đường đến Tyneside vào mùa hè này? Các báo cáo mới nhất cho thấy họ là điểm đến ưa thích của anh ta.Lấy trang cá độ bóng đá

Ở đây, chúng tôi tổng hợp tất cả những câu chuyện mới nhất đã xuất hiện ngày hôm nay xung quanh Newcastle United:Lấy trang cá độ bóng đá

Callum Wilson đã trêu chọc những người ủng hộ Newcastle United về khả năng trở lại sau chấn thương trong một bài đăng khó hiểu trên Instagram vào đầu ngày hôm nay.

Wilson đã không ra sân cho Newcastle kể từ khi tập tễnh trong trận hòa với Man United vào tháng 12, tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng họ sẽ được nhìn thấy số 9 của mình. hành động trước khi kết thúc chiến dịch.

Newcastle United "ưa thích" điểm đến cho ngôi sao Manchester United khi Magpies đưa ra mức tăng chấn thương lớn

Trên Instagram, Wilson đã đăng một đoạn phim về sáu lần xuất sắc của anh ấy cho Magpies trong mùa giải này, cùng với một biểu tượng cảm xúc đã sạc đầy pin và một chiếc đồng hồ cát, ám chỉ rằng sự trở lại có thể không còn quá xa.

Newcastle sẽ gặp Manchester City vào Chủ nhật trước khi tiếp Arsenal trong trận đấu sân nhà cuối cùng của mùa giải vào thứ Hai ngày 16 tháng 5.

Sở thích của Lingard’s Magpies
Theo The Sun, Newcastle United là điểm đến ưa thích của Jesse Lingard để chuyển đến vào mùa hè này.

Họ báo cáo rằng việc di chuyển đến phía đông bắc sẽ hấp dẫn hơn đối với Lingard vì anh ấy ‘thích giao diện của [làm việc với] Eddie Howe’.

Mặc dù báo cáo cũng cho thấy rằng Lingard có thể được trao cơ hội để gây ấn tượng dưới thời tân HLV Erik Ten Hag, cầu thủ 29 tuổi có vẻ sẽ rời Old Trafford vào mùa hè này.

Toon bảo chuyển đến Zaha
Theo Darren Bent, Newcastle United nên mua cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha của Crystal Palace vào mùa hè.

Zaha hết hợp đồng với Selhurst Park vào cuối mùa giải tới, dẫn đến tin đồn rằng Những chú đại bàng có thể cho phép anh ra đi vào mùa hè này, thay vì có nguy cơ mất anh ra đi trong thời gian một năm.

Bent tin rằng Newcastle sẽ là một điểm đến tốt cho tuyển thủ Bờ Biển Ngà, người mà anh ấy mô tả là ‘cầu thủ hàng đầu’:

“Anh ấy, 30 tuổi là gì? Tôi nghĩ Newcastle có thể là nơi dành cho anh ấy. Nếu tôi là người Newcastle, tôi sẽ cố gắng có được anh ấy vì anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, ”Bent nói với TalkSport. “Nhưng nếu anh ấy không ra đi vào mùa hè này, thì tôi nghĩ đó chính là anh ấy ở Crystal Palace. Trừ khi anh ấy chuyển đi vào mùa hè này, tôi có thể thấy anh ấy ở lại Palace trong phần còn lại của sự nghiệp. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá