Lấy trang cá độ bóng đá

GABRIEL AGBONLAHOR NÓI SAINT-MAXIMIN SẼ GIỮ CHÂN NEWCASTLE TRONG PREMIER LEAGUE

Allan Saint-Maximin đã có phong độ tuyệt vời trong mùa giải này và được Gabriel Agbonlahor đưa ra lời khuyên để giúp Newcastle United tiếp tục thi đấu tại Premier League.

The Magpies đã leo ra khỏi khu vực xuống hạng sau khi đánh bại Everton 3-1 vào ngày 8 tháng 2 và bỏ xa nhóm cuối bảng 4 điểm sau khi đánh bại Aston Villa 1-0 vào ngày 13 tháng 2.

Newcastle có một đội hình có khả năng mở rộng bảng nhờ được đầu tư đáng kể vào tháng Giêng, nhưng Agbonlahor nói với Football Insider rằng Saint-Maximin mới là người ‘có ảnh hưởng’.

Anh ấy nói: “Nếu bạn nhìn vào những chiến thắng mà Newcastle đã có, phần lớn đó là Trippier và Saint-Maximin. Saint-Maximin đã rất có ảnh hưởng. Tôi nghĩ Newcastle sẽ ổn thôi. Tôi đang đặt cược vào (họ) để duy trì, chắc chắn. ”

GABRIEL AGBONLAHOR NÓI SAINT-MAXIMIN SẼ GIỮ CHÂN NEWCASTLE TRONG PREMIER LEAGUELấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ 24 tuổi này đã ghi 5 bàn với 3 đường kiến ​​tạo trong 25 trận mùa này, tạo ra 37 cơ hội, thực hiện 39 quả tạt và thực hiện 105/167 lần rê bóng thành công.

Newcastle bất bại trong 5 trận tại Premier League và đã thắng 3 trận trước chuyến làm khách hôm thứ Bảy tới gặp West Ham United.

Trong ba chiến thắng liên tiếp đó, Saint-Maximin được Chronicle Live đánh giá 8/10 cho màn trình diễn của anh ấy trước Everton và 7/10 bởi Shields Gazette cho màn trình diễn trước Villa.

Eddie Howe đã thường xuyên sử dụng cầu thủ người Pháp chưa thành công kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên và dự kiến ​​sẽ bắt đầu anh ấy trong trận đấu với Hammers.

Huynh Nam

Lấy trang cá độ bóng đá

Lấy trang cá độ bóng đáLearn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá