Lấy trang cá độ bóng đá

West Ham thúc giục Kurt Zouma tập trung vào bóng đá với Newcastle trong sự bối lo lắng về sức khỏe tinh thần

West Ham và David Moyes đã thúc giục hậu vệ Kurt Zouma tập trung vào sự nghiệp bóng đá của anh ấy trong bối cảnh câu chuyện về mèo đang diễn ra.Lấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ người Pháp đã bị giám sát chặt chẽ kể từ khi các video được phát hành về anh ta lạm dụng vật nuôi của mình và bỏ lỡ cuộc đụng độ với Leicester City vì một căn bệnh được gọi làLấy trang cá độ bóng đá

Moyes khẳng định vấn đề vẫn còn trong tâm trí của cầu thủ 27 tuổi khi anh chuẩn bị cho cuộc đụng độ hôm nay với Newcastle United.Lấy trang cá độ bóng đá

“Tôi nghĩ anh ấy có thể thực sự thất vọng về những gì anh ấy đã làm và anh ấy đang suy nghĩ về điều đó rất nhiều, không nghi ngờ gì nữa, nhưng nhìn chung, chúng tôi đã cố gắng giúp anh ấy tiếp tục”. Scot nói theo Claret & Hugh.

West Ham thực sự đã không phủ nhận mình trong vinh quang trong toàn bộ tình huống này.

West Ham thúc giục Kurt Zouma tập trung vào bóng đá với Newcastle trong sự bối lo lắng về sức khỏe tinh thần

Những gì Zouma đã làm thật kinh tởm, hoàn toàn sai lầm khi hoàn toàn không có gì bào chữa cho hành động của mình, nhưng câu lạc bộ chắc chắn có thể xử lý nó tốt hơn.

Những lo lắng vẫn còn trong tâm trí của trung vệ chắc chắn là do phản ứng dữ dội mà anh ấy nhận được đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều bởi quyết định không loại anh ấy của câu lạc bộ.

Rõ ràng lý do tại sao nó được thực hiện nhưng đó là một động thái thực sự ngu ngốc từ câu lạc bộ, những người thực sự nên bảo vệ cầu thủ hơn là quá tập trung vào bóng đá.

Quyết định đó đã chứng kiến ​​phản ứng dữ dội đối với Zouma tăng vọt vì anh ấy không chỉ làm điều gì đó gây sốc, không có hậu quả ngay lập tức cho tuyển thủ Pháp mà dường như không hợp lý trong mắt công chúng.

Bây giờ họ chỉ đơn giản là thúc giục anh ấy vượt qua tình hình và tập trung vào bóng đá của mình khi Moyes đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ấy có thể đang gặp khó khăn về tinh thần và rõ ràng có thể cần một sự giúp đỡ nào đó.

Hy vọng rằng Zouma có thể sớm gác lại tất cả những điều này và quay trở lại chơi bóng một cách đơn giản nhưng câu lạc bộ đã không ưu ái gì cho anh ấy cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá