Lấy trang cá độ bóng đá

SAI LẦM NỐI TIẾP SAI LẦM’: ALAN SHEARER THỰC SỰ KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỀU NEWCASTLE MONG MUỐN

Theo Dean Jones, nói với GiveMeSport, Newcastle United đang muốn bắt đầu đàm phán vào mùa hè về việc ký hợp đồng với John Stones.Lấy trang cá độ bóng đá

Nhìn bề ngoài, đây có vẻ như là một bản hợp đồng xuất sắc. Stones là tuyển thủ Anh từng vô địch Premier League, người sẽ củng cố hàng thủ của Những chú chim chích chòe.Lấy trang cá độ bóng đá

Người hâm mộ Newcastle có quyền xôn xao về ý tưởng ký hợp đồng với Stones, nhưng một thành viên của đội quân Toon có thể không quá vui mừng là Alan Shearer.Lấy trang cá độ bóng đá

Thật vậy, huyền thoại Magpies thực sự không xếp hạng trên Stones, và anh ấy đã lập kỷ lục về số lần ghi bàn trong quá khứ

SAI LẦM NỐI TIẾP SAI LẦM’: ALAN SHEARER THỰC SỰ KHÔNG CÓ NHỮNG ĐIỀU NEWCASTLE MONG MUỐN

Shearer đã dành cho Stones những lời chỉ trích gay gắt trong quá khứ, có lẽ đáng chú ý nhất là sau khi Manchester City bị Everton đánh bại vài năm trước.

“Mọi người luôn nói với tôi và với phần còn lại của thế giới bóng đá, rằng anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu,” Shearer nói.

“Nhưng tôi cứ thấy John Stones mắc sai lầm này đến sai lầm khác.”

NEWCASTLE ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH cho 15 triệu bảng Anh ! SOUTHGATE NGAY BÂY GIỜ CÓ THỂ LÀM NHỮNG ĐIỀU TỐT HƠN

Shearer sau đó sẽ lại chỉ trích Stones trong chuyên mục của anh ấy trên tờ The Sun.

Shearer viết: “Họ đã không thay thế Kompany vào mùa hè nên bây giờ họ có rất ít lựa chọn thay thế để chơi Stones và Otamendi cùng nhau,” Shearer viết.

“Họ là một tai nạn đang chờ xảy ra và khi chúng ta nói về hai người đó, chúng ta vẫn đang nói về những sai lầm hơn bất cứ điều gì khác.”

RỦI RO

Shearer chỉ trích Stones là có cơ sở, và trong khi anh ấy là một hậu vệ xuất sắc trong việc chơi tấn công từ phía sau, anh ấy cần một hậu vệ 4 vững chắc bên cạnh để che đậy những điểm yếu của anh ấy.

Với tất cả sự tôn trọng, Dan Burn không phải là Ruben Dias, và nếu Stones đến với tư cách là bản hợp đồng phòng ngự của Newcastle, chúng tôi thực sự sẽ không ngạc nhiên khi thấy những sai lầm này trở lại trận đấu của anh ấy.

Shearer không đánh giá Stones là có lý do, và Newcastle có thể muốn đi cẩn thận khi khám phá hành trình này.

ĐIỀU GÌ XẢY RA VỚI DAN BURN’S FINGER? ĐƯỢC GIẢI THÍCH LÝ DO SAU 13 TRIỆU Bảng MÀ NGƯỜI ĐANG BỎ LỠ KỸ THUẬT SỐ

Trong những tuần gần đây, Newcastle đã có một số kết quả tuyệt vời dưới thời Eddie Howe, bao gồm sáu chiến thắng trong chuỗi chín trận bất bại.

Dan Burn – bản hợp đồng trị giá 13 triệu bảng vào tháng Giêng từ Brighton – đã đóng một vai trò rất lớn trong sự thay đổi của Tyneside, mang đến một số màn trình diễn ấn tượng ở phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá