Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United đang trong quá trình hoàn tất việc kí hợp đồng với Renan Lodi

Một thông tin cập nhật lớn về Newcastle United đã xuất hiện liên quan đến việc họ theo đuổi hậu vệ Renan Lodi của Atletico Madrid sắp bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.Lấy trang cá độ bóng đá

Phát biểu trên kênh YouTube của mình (thông qua Sport Witness), nhà báo Brazil André Hernan đã tiết lộ rằng The Magpies “nên ký” hợp đồng với hậu vệ trái này trước mùa giải tới.Lấy trang cá độ bóng đá

Anh ấy đã tuyên bố rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra và ở giai đoạn nâng cao giữa PIF và Atletico Madrid, với câu lạc bộ Tyneside ở một vị trí ‘mạnh mẽ’ để biến anh ấy trở thành một trong những bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè.

Huấn luyện viên trưởng của Newcastle, Eddie Howe chắc chắn sẽ rất phấn khích với tin tức này, vì nó gợi ý mạnh mẽ rằng anh ấy sẽ có cơ hội làm việc với Lodi tại Darsley Park vào mùa giải tới.

Hậu vệ trái là một cầu thủ trẻ có tiềm năng, người cũng đã có kinh nghiệm chơi bóng ở cấp độ cao nhất, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung thú vị cho câu lạc bộ nếu họ có thể có được một thỏa thuận cho anh ấy qua đường.Newcastle United đang trong quá trình hoàn tất việc kí hợp đồng với Renan Lodi

Ở tuổi 24, anh ấy vẫn còn vài năm nữa mới đến đỉnh cao của sự nghiệp, vì vậy Toon sẽ đưa về một cầu thủ có khả năng phát triển. Anh ấy là người mà Howe có thể làm việc cùng trên sân tập để cải thiện màn trình diễn của anh ấy và do đó, tăng giá trị của anh ấy để có thể bán được trong tương lai.

Lodi cũng có nhiều kinh nghiệm. Hậu vệ cánh này đã ra sân 39 lần ở La Liga và Champions League mùa này, sau 31 lần ra sân ở những giải đấu đó trong nhiệm kỳ trước. Điều này cho thấy anh ấy biết những gì cần thiết để thể hiện ở cấp độ rất cao ở châu Âu, điều này sẽ giúp anh ấy có cơ hội thích nghi tốt với Premier League.

Howe cũng rất thích những gì mà cầu thủ 24 tuổi này sẽ cống hiến trong trận chung kết thứ ba. Trong số các đồng nghiệp có vị trí ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, Lodi xếp ở phần trăm 90 trở lên cho các pha kiến ​​tạo, chạm bóng tấn công, số đường chuyền liên tục nhận được và số bàn thắng không bị phạt mỗi 90, theo FBRef.

Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể cung cấp một mối đe dọa lớn trong trận đấu thứ ba cuối cùng khi chơi ở vị trí hậu vệ trái, và huấn luyện viên trưởng của Newcastle chắc chắn rất thích sở hữu một hậu vệ có thể giúp biến đội bóng của anh ấy thành một đội bóng tiến bộ, có tư duy cầu tiến. Do đó, ông chủ cũ của Cherries sẽ rất xôn xao với việc PIF tiến hành ký kết hợp đồng với cầu thủ người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá