Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United xem xét bản hợp đồng đại diện miễn phí - Các liên hệ được thực hiện sẽ là cơ hội may mắn cho cầu thủ

Jason Denayer của Lyon đã nổi lên như một mục tiêu của Newcastle United, theo tuyên bố từ Bỉ.

Hậu vệ này gia nhập Lyon từ Manchester City vào năm 2018 và hiện chỉ còn chưa đầy sáu tháng trong hợp đồng.

Jean-Michel Aulas, chủ tịch của Ligue 1, đã giải thích rằng đội bóng của anh ấy đã đề nghị với cầu thủ 26 tuổi một thỏa thuận mới và giờ anh ấy phải đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Het Nieuwsblad nói rằng Aulas ‘đang làm trái với sự thật’, vì câu lạc bộ Pháp đã đưa ra lời đề nghị gia hạn với trung vệ chỉ vào tháng Giêng.

“Thời điểm không may mắn” khi cầu thủ này đang bình phục chấn thương mắt cá và trọng tâm của anh ấy là lấy lại thể lực đầy đủ. Trong khi đó, anh ấy cũng đã thu hút sự chú ý từ các câu lạc bộ khác.

Newcastle United xem xét bản hợp đồng đại diện miễn phí - Các liên hệ được thực hiện sẽ là cơ hội may mắn cho cầu thủLấy trang cá độ bóng đá

Người ta tuyên bố rằng đội bóng của Eddie Howe, Barcelona, ​​Juventus và Napoli đã ‘thu thập thông tin’, vì vậy đã liên hệ, về cựu cầu thủ của Man City, điều này có vẻ rất may mắn cho cầu thủ này.( tỷ số trực tiếp )

Một vài tháng trước, Denayer đã nghĩ đến việc ở lại Lyon, nhưng bây giờ, anh ấy ‘không vội vàng’ khi đưa ra quyết định về nơi anh ấy sẽ chơi trong mùa giải tới. Với những cầu thủ như Newcastle và những người khác trong ảnh ký hợp đồng với tuyển thủ Bỉ, anh ấy sẽ được ‘tha hồ lựa chọn’.

“Trong trường hợp xấu nhất,” Het Nieuwsblad giải thích Denayer có lựa chọn tiếp tục với câu lạc bộ Pháp. Điều này cho thấy việc ở lại Lyon không phải là ưu tiên của anh ấy.

Tất cả điều này giống như một cuộc thám hiểm câu cá, với Newcastle và những người khác được sử dụng để khuyến khích Lyon đưa ra một đề xuất gia hạn tốt hơn.

Huynh Nam

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá