Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United gặp khó khăn trong việc kí kết hợp đồng với James Tarkowski của Burnley

Newcastle United là một trong những đội cuối cùng dự kiến ​​sẽ đề nghị thỏa thuận với trung vệ James Tarkowski của Burnley, người sẽ ra đi miễn phí sau khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn sau vài tuần.Lấy trang cá độ bóng đá

Trong khi những lời thì thầm đầu tiên liên quan đến sự quan tâm tiềm năng này từ Newcastle đối với tuyển thủ bóng đá người Anh sắp 30 tuổi xuất hiện hơn một tuần trước vào 90 phút, cửa hàng hiện đang báo cáo rằng trên thực tế, Newcastle vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng đại lý miễn phí trong mùa hè này. Báo cáo cập nhật bao gồm hai đối thủ tiềm năng khác, Leicester hạng 8 và Everton hạng 16.Lấy trang cá độ bóng đá

Không có gì phải bàn cãi về thực tế rằng Burnley, tất cả những gì được xem xét, hiện là một đội vô địch. Đó không phải là điều xui xẻo. Đó không phải là một quả phạt đền bị bỏ lỡ, một cú sút chéo góc không chính xác hoặc một cú trượt chân cho phép đối phương ghi bàn.

Đó là sơ suất ổn định hơn, tiếp tục, không đủ năng lực từ tất cả những người tham gia vào một đội và sự kết hợp của tất cả đều hiển thị khi tất cả 38 trận đấu bao gồm cả mùa giải Premier League của một đội đều có trong sách. Điều đó nói lên rằng, không phải các đội xuống hạng không thể cung cấp nhiều hơn những cầu thủ hữu ích cho các câu lạc bộ hàng đầu, vì nhiều ví dụ thường được tìm thấy hàng năm.

Phiên bản này của Tarkowski có thể không phải là phiên bản năm 2020 của anh ấy, khi anh ấy đạt đỉnh giá trị (theo Transfermarkt) ở mức 28 triệu euro vào tháng 10 năm đó, nhưng anh ấy vẫn được gắn thẻ ở mức 22 triệu euro.ERNATES

Điều đó đã khiến Tarkowski bị ràng buộc với mức định giá cao thứ 20 cho các trung vệ trong độ tuổi từ 23 đến 30 làm điều đó ở Premier League mùa này, cao hơn bất kỳ CB nào hiện có liên quan đến Newcastle, gắn với Michael Keane của Everton (được đồn là sẽ có mặt), và chỉ xếp sau một trung vệ của Leciester (Caglar Soyuncu).

Nếu có thể rút ra bất cứ điều gì từ điều này, rõ ràng là Tarkowski không thuộc về hạng hai của bóng đá Anh, và do đó anh ta sẽ không tái ký một thỏa thuận khác với Burnley. Thay vào đó, anh ấy sẽ để ngỏ cánh cửa cho những người cầu hôn bên ngoài đề nghị anh ấy một thỏa thuận mới để chơi ở nơi khác.

Được biết rộng rãi rằng Newcastle sẽ cố gắng củng cố trung tâm của hàng phòng ngự vào mùa hè này, và làm như vậy với cái giá không hề rẻ (ngoài tiền lương, rõ ràng) sẽ là một chiến thắng lớn cho một câu lạc bộ ở vị trí của United – tải và rất nhiều tiền mặt, nhưng luôn lo sợ sẽ phá vỡ các giới hạn của Chơi Công bằng Tài chính nếu họ chi tiêu vượt mức quy định của UEFA. Đó là lý do tại sao loại thỏa thuận này — cùng với các khoản vay kèm theo điều khoản bán lại trong tương lai — là điều tuyệt đối bắt buộc để câu lạc bộ phát triển một cách hữu cơ nhưng nhanh chóng và tạo ra một cú hích mạnh mẽ cho bóng đá châu Âu ngay trong năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá