Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United sẵn sàng chi trả 50 triệu bảng để đánnh bại Arsenal giành được Lucas Paqueta

NEWCASTLE UNITED rất muốn tái hợp Lucas Paqueta với người đồng đội cũ ở Lyon tại St James ‘Park.Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United đang chuẩn bị phá kỷ lục chuyển nhượng của họ trong nỗ lực giành lấy Lucas Paqueta, tuyển thủ Brazil trước Arsenal vào mùa hè này. The Magpies được cho là đang âm mưu một cuộc tấn công khác vào Lyon với giá 50 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền vệ này khi Eddie Howe tìm cách tăng cường đội hình của anh ấy.Lấy trang cá độ bóng đá

Các báo cáo cho thấy Những chú chim chích chòe đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi này trong một hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ, với việc Lyon có thể sẽ yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho tiền vệ người Brazil, người đã ghi 9 bàn ở Ligue 1 mùa này.Newcastle United sẵn sàng chi trả 50 triệu bảng để đánnh bại Arsenal giành được Lucas Paqueta

Khoản phí sẽ làm lu mờ 36 triệu bảng đã chi để ký hợp đồng với Joelinton trở lại vào năm 2019 từ Hoffenheim. Nhưng nó không được cho là trở ngại đối với Quỹ đầu tư công có trụ sở tại Ả Rập Xê Út, người sở hữu 80% câu lạc bộ và tự hào về khối tài sản tổng hợp lên tới 320 tỷ bảng, và điều đó có thể chứng minh sự khác biệt trong việc đánh bại Pháo thủ để giành được chữ ký của anh ấy.

Tờ L’Equipe đưa tin Paqueta đã trì hoãn mọi quyết định về tương lai của mình cho đến cuối mùa giải để tập trung vào việc cố gắng đảm bảo một suất tham dự châu Âu với câu lạc bộ. Nhưng sau khi kết thúc thứ tám đáng thất vọng ở Ligue 1, cầu thủ này chắc chắn sẽ nhảy vào cơ hội thực hiện một dự án đầy tham vọng như Toon’s.

Paqueta cũng là bạn thân của Bruno Guimaraes, bản hợp đồng trị giá 33 triệu bảng của Newcastle vào tháng Giêng, với cặp đôi ở cùng phòng trong nhiệm vụ quốc tế với Brazil. Và với việc cầu thủ sau này nhanh chóng trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích tại St James ’Park, Howe đã sẵn sàng chi lớn một lần nữa để đạt được một trong những mục tiêu quan trọng của anh ấy vào mùa hè này sau khi chứng kiến ​​màn hồi sinh ấn tượng trong nửa sau của mùa giải.

Cựu ngôi sao của AC Milan đang được Arsenal muốn có, đội bóng đã hai lần bỏ lỡ chiêu mộ Guimaraes và đang tìm kiếm một tiền vệ trung tâm mới. Nhưng thực tế là anh ấy có thể ổn định ở Tyneside với sự giúp đỡ từ những người đồng hương Guimaraes và Joelinton có thể là một yếu tố quan trọng.

Tờ Times báo cáo rằng mối quan hệ của Paqueta gần gũi với Guimaraes đến mức anh ấy đã đến thăm Đông Bắc vào tuần trước trên một chiếc máy bay riêng vào tuần trước và ở lại với người đồng đội cũ ở Lyon trong thời gian anh ấy ở Anh. Anh ấy thậm chí còn được chụp ảnh trong chiếc áo đấu của Newcastle được trao cho anh ấy, thúc đẩy các gợi ý rằng anh ấy có thể sớm gia nhập anh ấy ở Đông Bắc.

Paqueta trông như thể sẽ tiếp bước huyền thoại Brazil Kaka sau khi thực hiện một vụ chuyển nhượng cao cấp tới Milan vào năm 2019. Nhưng thời gian của anh ấy ở Ý đã kết thúc chỉ sau một mùa giải khi anh ấy gia nhập Lyon vào tháng 10 năm 2020 với giá 24 triệu bảng.

Lyon khó có khả năng để tiền vệ được đánh giá cao ra đi với mức phí quá thấp vì anh vẫn còn ba năm trong hợp đồng. Ngoài ra còn được hiểu là khoản phí bán ra 15% được bao gồm trong hợp đồng của họ để ký hợp đồng với Paqueta từ Milan, có thể phải tính vào mức giá mà Newcastle đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá