Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United để mắt đến cầu thủ người Pháp

Một phần của những người trung thành của Newcastle United đã bất ngờ quan tâm đến giải đấu Maurice Revello vào tuần trước  nhưng sự chú ý nhiều hơn dành cho một cầu thủ không phải là Magpies hơn một cầu thủ đã có trong đội trẻ của câu lạc bộ.Lấy trang cá độ bóng đá

Hugo Ekitike đã chú ý đến anh khi anh giúp Pháp vô địch giải trẻ, mặc dù dính chấn thương trong trận bán kết. Newcastle đang hy vọng có được một hợp đồng cho cầu thủ 19 tuổi vào mùa hè này, với một thỏa thuận đã đạt được với Reims trong những tuần gần đây.Lấy trang cá độ bóng đá

Nhưng chính Santiago Munoz của Newcastle United cũng đã tỏa sáng trong suốt giải đấu, đóng vai trò quan trọng trong hành trình cán đích ở vị trí thứ ba của U20 Mexico. Kẻ tấn công đã bắt đầu tất cả năm trận tại giải đấu, trước khi gặp Pháp của Ekitike ở bán kết.Lấy trang cá độ bóng đá

ERNATES

Munoz bắt chính ở cả ba trận vòng bảng trong chiến thắng 1-0 trước Ghana, thất bại 2-1 trước Venezuela và chiến thắng 2-0 trước Indonesia. Mexico cần một chiến thắng trong trận đụng độ cuối cùng để có cơ hội đi tiếp vào vòng bốn đội cuối cùng, và chính Munoz là người đưa đội của mình vượt lên dẫn trước từ chấm phạt đền sau khi thực hiện một quả phạt đền.

Bất chấp những anh hùng của mình, Munoz hiện tại vẫn là một kẻ suy tư. Ekitike được mong muốn nhiều hơn hầu hết các mục tiêu trong mùa hè này sau năm đột phá của anh ấy ở Ligue 1. Thậm chí Elliot Anderson còn thu hút nhiều sự phô trương hơn sau thời gian cho mượn thành công ở League Two.

Nhưng Munoz là kẻ bị lãng quên trong bộ ba đó. Được ký từ Santos Laguna theo hợp đồng cho vay 18 tháng với tùy chọn mua, tương lai của anh ấy ở Tyneside không được đảm bảo.

Eddie Howe đã theo dõi anh ấy trong quá trình huấn luyện, rất ấn tượng bởi những gì anh ấy đã thấy. Tuy nhiên, chấn thương đã ảnh hưởng đến sự khởi đầu của anh ấy ở phía đông bắc. Cầu thủ trẻ này đã gây ấn tượng vào cuối mùa giải, ghi bàn trong trận ra mắt sân nhà cho đội U21 trước West Brom.

Newcastle United để mắt đến cầu thủ người Pháp

Hồi tưởng về bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ, Munoz nói với Chronicle Live:

Tôi rất hạnh phúc với tất cả, cho đội và cho cá nhân tôi. Tôi rất vui khi có được bàn thắng. Tôi phải kiên nhẫn. Tôi đã bị chấn thương khi tôi bắt đầu ở đây nhưng ngay bây giờ tôi đang khỏe lại và đạt đến trình độ của mình.

Đội bóng và tất cả các huấn luyện viên đang giúp đỡ tôi. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây, trận đấu đầu tiên của tôi tại St James ‘Park thật tuyệt vời. Tôi cảm ơn sự ủng hộ và bàn thắng.

Được ký hợp đồng dưới thời Mike Ashley, Munoz được coi là hàng nhập khẩu giá rẻ, được yêu thích ngay lập tức do tên gọi ‘Mục tiêu’ của anh ấy và một cầu thủ có thể bị bán với mức phí đáng kể trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, siêu sao người Mexico trên thực tế có thể trở thành một viên ngọc quý trong tương lai ở Tyneside nếu họ đưa ra quyết định dễ dàng để chuyển anh ấy vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá