Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United đồng ý thỏa thuận với Sven Botman

Trong một tweet gần đây, nhà báo và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã chia sẻ trực tiếp một số tin tức mà quan trọng liên quan đến vụ chuyển nhượng 37 triệu euro (31,86 triệu bảng) tiềm năng. Anh ấy nói:

Các tác phẩm sẽ được ký kết đêm nay giữa Newcastle và Lille cho Sven Botman, chúng ta bắt đầu! Thỏa thuận đầy đủ đã được xác nhận, 37 triệu euro với các tiện ích bổ sung – và hợp đồng đang được chuẩn bị cho Botman. Y tế đã được đặt trước. Sau khi ba hồ sơ dự thầu bị từ chối vào tháng Giêng, giờ nó đã hoàn thành.

Sau khi vượt qua các cấp độ trẻ của Ajax, trung vệ này  gia nhập Lille vào mùa hè năm 2020. Kể từ đó, cầu thủ 22 tuổi đã có 79 lần ra sân cho câu lạc bộ Ligue 1 trên mọi đấu trường, ghi ba bàn và cung cấp hai đường kiến ​​tạo. trong quá trình.

Newcastle United đồng ý thỏa thuận với Sven Botman
Newcastle United đồng ý thỏa thuận với Sven Botman

Tính đến cách mà những chú chim chích chòe đã theo đuổi Botman kể từ tháng Giêng, như Romano đã đề cập, thì tin tức mới nhất rằng câu lạc bộ cuối cùng đã đạt được thỏa thuận cho hậu vệ này chắc chắn sẽ được người hâm mộ Newcastle ở khắp mọi nơi truyền tai nhau.

Để làm nổi bật hơn nữa tài năng phòng ngự của cầu thủ 22 tuổi và những gì anh ấy có thể cống hiến cho đội bóng của Eddie Howe, trong 25 lần ra sân ở Ligue 1 mùa trước, cầu thủ người Hà Lan đã thực hiện 120 lần cản phá, 38 lần đánh chặn, 54 lần cản phá và giành được 25 pha tắc bóng.

Ngoài ra, trung vệ này đã kết thúc chiến dịch giải đấu trước đó với tỷ lệ dứt điểm trung bình mỗi trận cao hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở Stade Pierre-Mauroy.

Newcastle United đồng ý thỏa thuận với Sven Botman
Newcastle United đồng ý thỏa thuận với Sven Botman

Những màn trình diễn tổng thể của Botman đã giúp anh ta có được điểm số mùa giải ổn định là 6,83 / 10, khiến anh ta trở thành cầu thủ được đánh giá cao thứ ba trong đội hình của Lille theo WhoScored. Nói cách khác, xếp hạng đó sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ được đánh giá cao thứ sáu trong đội hình của Toon từ mùa giải trước cùng với Joelinton.

Hãy nhớ lại cách Newcastle kết thúc mùa giải Premier League 2021/22 của họ với 62 bàn thua, nhiều hơn so với Burnley, Brentford và Aston Villa, thêm cầu thủ người Hà Lan vào đội hình của họ chắc chắn sẽ khiến đội bóng của Howe mạnh hơn ở phía sau.

Ngoài những đặc điểm của anh ấy trên sân, việc Newcastle đồng ý một thỏa thuận cho cầu thủ 22 tuổi sẽ là một tin tuyệt vời cho câu lạc bộ nói chung và cho người hâm mộ, vì nó sẽ cho họ cơ hội đi tiếp. từ câu chuyện này và tập trung vào các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng khác mà Magpies có thể muốn mang đến trong mùa hè này.

huyen tran

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá