Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle để mắt đến Amine Gouiri như người thay thế Hugo Ekitike

Một bản cập nhật đã xuất hiện liên quan đến việc Newcastle United quan tâm đến Amine Gouiri trong kỳ chuyển nhượng mùa hè… Theo i News, cầu thủ tấn công Ligue 1 hiện đang được coi là phương án thay thế Hugo Ekitike sau khi thương vụ chiêu mộ tiền đạo Reims của Magpies gặp trở ngại.

Báo cáo tuyên bố rằng những người đại diện của anh ta đang khiến việc chuyển nhượng bị vấp phải vì những yêu cầu của họ và Gouiri – người được Newcastle tuyển chọn trong nhiệm kỳ trước – là một cầu thủ mà họ có thể sẽ chuyển đến cùng với Armando Broja của Chelsea.

Newcastle để mắt đến Amine Gouiri như người thay thế Hugo EkitikeLấy trang cá độ bóng đá

Trước đây đã có thông tin cho rằng viên ngọc này được Nice định giá 30 triệu bảng, mặc dù vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ Premier League có thu hút sự quan tâm của họ hay không khi PIF âm mưu tìm kiếm tiềm năng cho anh ta. Bằng cách đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Gouiri, Newcastle có thể chiêu mộ một cầu thủ tốt hơn mục tiêu ban đầu là Ekitike cho chiến dịch 2022/23.

Xét về đội hình của Newcastle trước mắt, nhạc trưởng của Nice sẽ là bản hợp đồng tốt hơn, vì anh ấy lớn hơn cầu thủ trẻ Reims hai tuổi và có nhiều kinh nghiệm hơn.

Trong mùa giải 2020/21, Gouiri đã ghi được 12 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong 31 trận ra sân khi anh đạt điểm số SofaScore trung bình là 7,15 . Hiện tượng này đã tạo ra 11 cơ hội lớn cho các đồng đội của anh ấy và cũng thực hiện 1,5 đường chuyền chính mỗi trận trong giải đấu hàng đầu của Pháp.

Anh ấy cũng đã được chú ý trong suốt chiến dịch 2021/22, với tuyển trạch viên tài năng bóng đá Jacek Kulig trước đây đã gọi anh ấy là “ tuyệt vời và “niềm vui khi xem.

Cầu thủ 22 tuổi kết thúc mùa giải với 10 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo trong 32 trận ra sân ở giải đấu, tạo ra 12 cơ hội lớn cho các đồng đội khi thường xuyên thể hiện khả năng ghi bàn và lập công.

Newcastle để mắt đến Amine Gouiri như người thay thế Hugo EkitikeLấy trang cá độ bóng đá

Trong khi đó, Ekitike mới chỉ đá chính 15 trận trong sự nghiệp. Trong thời gian đó, anh ấy đã ghi được 10 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo ấn tượng, tạo ra 3 cơ hội lớn cho các đồng đội trong suốt chiến dịch.

Trong khi những thống kê này cho thấy ngôi sao của Reims có chất lượng và tiềm năng, Gouiri đã cho thấy rằng anh ấy giỏi hơn trong việc tạo cơ hội cho người khác và đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một cầu thủ ghi bàn ổn định trong một thời gian dài.

Do đó, The Magpies sẽ tốt hơn trong ngắn hạn bằng cách ký hợp đồng với anh ấy thay vì Ekitike, vì tay súng thiện xạ của Nice có thể sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn hơn ở Premier League mùa giải tới, dựa trên số liệu thống kê tương ứng của các cầu thủ.

huyen tran

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá