Lấy trang cá độ bóng đá

Paddy Kenny khuyên Newcastle nên có được bản hợp đồng siêu sao

Newcastle United đang trực tiếp nhắm tới Sven Botman từ LOSC Lille vào mùa hè này và có thể trả 40 triệu euro (34,5 triệu bảng) cho cầu thủ 22 tuổi, nhưng Paddy Kenny dự đoán họ sẽ bắt đầu xem xét các bản hợp đồng đắt giá hơn sau khi thực hiện các thương vụ mua lại hợp lý. Anh ấy nói với Football Insider: Lấy trang cá độ bóng đá

Đã có rất nhiều lời bàn tán về một bản hợp đồng tuyên bố hoặc một bản hợp đồng siêu sao. Tôi nghĩ bây giờ là lúc cho điều đó. Bạn đã có một vài khuôn mặt, trái bóng đang lăn, hãy đi và tạo ra một tia nước. Newcastle có quyền truy cập vào tất cả số tiền này và dự án ở đó là không thể tin được.Lấy trang cá độ bóng đá

Họ có thể thu hút những tên tuổi lớn, chỉ cần cho họ xem video về đám đông đó. Bất cứ ai cũng muốn chơi ở đó. Tôi nghĩ bây giờ là lúc chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số giao dịch lớn. Tôi nghĩ rằng ngay cả họ cũng sẽ thừa nhận rằng một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng hoặc 50 triệu bảng không còn xa.Lấy trang cá độ bóng đá

Paddy Kenny khuyên Newcastle nên có được bản hợp đồng siêu saoLấy trang cá độ bóng đá

Eddie Howe không có ý định đòi tiền chuộc trong các cuộc đàm phán, vì vậy Newcastle sẽ không trả quá mức cho các tân binh. Họ đã rút ra khỏi một số cuộc đảo chính khi trả 13,5 triệu bảng cho Dan Burn, 13,5 triệu bảng cho Kieran Trippier, 15 triệu bảng cho Matt Targett và 38 triệu bảng cho Bruno Guimaraes.

Chris Wood gia nhập với giá 27 triệu bảng là một mức giá cao ngất ngưởng vì anh ấy chỉ ghi được hai bàn sau 17 trận, nhưng Newcastle sẽ bỏ đi các hợp đồng vào mùa hè này nếu bán câu lạc bộ là tham lam. Đó là lý do tại sao họ không muốn ký hợp đồng với Hugo Ekitike và tại sao họ có thể tránh Dominic Calvert-Lewin của Everton.

Sự tiếp quản của Newcastle bởi Quỹ đầu tư công, PCP Capital Partners và RB Sports & Media, nhiều bên đã thêm ‘thuế Newcastle’ nếu có sự quan tâm đến cầu thủ của họ, vì vậy điều đó sẽ không bay với Howe. The Magpies cuối cùng sẽ thúc đẩy các bản hợp đồng tên tuổi lớn nhưng muốn xây dựng dần dần mỗi mùa để hạn chế các thay đổi bán buôn.

ERNATES

Newcastle United gần đây đã trả 10 triệu bảng để ký Nick Pope từ Burnley sau khi Freddie Woodman rời đi để gia nhập Preston North End và cầu thủ 30 tuổi này có khả năng đẩy Karl Darlow và thách thức Martin Dubravka cho một suất đá chính trong mùa giải tới, vì vậy Paddy Kenny đã ca ngợi câu lạc bộ Đông Bắc để mua lại tốt.

Cầu thủ 30 tuổi này cũng hy vọng sẽ có mặt trong đội tuyển Anh trước thềm World Cup 2022 tại Qatar, vì vậy anh ấy cần phải truất ngôi Dubravka để gây ấn tượng với Gareth Southgate. Eddie Howe cũng sắp ký hợp đồng với Sven Botman từ LOSC Lille, vì vậy tuyến sau của Newcastle gần như đã hoàn thành.

The Magpies có thể xếp hàng với Pope hoặc Dubravka ở giữa gậy, Matt Targett ở hậu vệ trái, Fabian Schar hoặc Botman cùng với Dan Burn ở trung vệ và Kieran Trippier ở hậu vệ phải. Đó là một hàng thủ có khả năng chống đỡ hầu hết các đội, vì vậy có mọi lý do để tin rằng Newcastle có thể thúc đẩy một pha dứt điểm mạnh mẽ trong hiệp một. Hàng tiền vệ là khu vực tiếp theo Howe cần tăng cường trong bối cảnh quan tâm tới Tomas Soucek của West Ham United.

huyen tran

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá