Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United: Joelinton muốn có suất dự World Cup với Brazil (Phần 1)

Anh ấy là người Brazil, và anh ấy chỉ có giá 40 triệu bảng. Trong số tất cả những biến đổi đáng chú ý đã xảy ra ở bong da Newcastle United trong mười tháng qua, Joelinton biện minh rằng mức giá kỷ lục câu lạc bộ của anh ấy phải gần với người đứng đầu danh sách.Lấy trang cá độ bóng đá

Tuy nhiên, khi anh ấy hướng đến chiến dịch mới sau màn trình diễn ấn tượng trong ngày mở màn trước Nottingham Forest, ngôi sao Nam Mỹ mới nhất của Newcastle không chỉ muốn tiếp tục cải thiện trung tâm của hàng tiền vệ Magpies, anh ấy còn nhắm đến một vào đội tuyển Brazil tham dự World Cup mùa thu này tại Qatar. Sau khi xoay chuyển sự nghiệp của mình tại Tyneside, anh ấy hiện đang hy vọng sẽ tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.Lấy trang cá độ bóng đá

Joelinton cho biết:Lấy trang cá độ bóng đá

Tất nhiên, được vào đội tuyển Brazil là một tham vọng. Đó là một giấc mơ. Tôi hy vọng tôi có thể làm được. Trò chơi của tôi đang trở nên tốt hơn và nếu tôi tiếp tục làm điều đó, tôi hy vọng nó có thể trở thành hiện thực. Mặc dù, tôi vẫn chưa nghe tin tức gì từ Brazil.

Trong hai năm đầu tiên của sự nghiệp ở Newcastle, viễn cảnh Joelinton được đội tuyển quốc gia Brazil tán tỉnh cũng giống như việc anh được Gallowgate End săn đón. Bị chỉ trích là một kẻ sai lầm 40 triệu bảng vì anh ấy phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống ở Premier League với tư cách là một tiền đạo trung tâm, cầu thủ 25 tuổi này trông có vẻ như được định sẵn để tham gia một danh sách dài những bản hợp đồng Magpies được mời chào rất nhiều, những người không đáp ứng được với hóa đơn của họ một chiếc áo sơ mi đen với màu trắng.

Newcastle United: Joelinton muốn có suất dự World Cup với Brazil (Phần 1)

Sự nghiệp của anh ấy có thể tiếp tục bị đình trệ nếu Ciaran Clark không bị đuổi khỏi sân trong trận đấu trên sân nhà với Norwich City vào tháng 12 năm ngoái, nhưng đã buộc phải chuyển Joelinton vào vị trí tiền vệ trung tâm lùi sâu, Eddie Howe nhìn với sự pha trộn giữa sự hoài nghi và ngưỡng mộ khi người đàn ông Nam Mỹ đảm nhận vai trò mới của mình như vịt gặp nước.

Joelinton đã không nhìn lại kể từ đó, say sưa với trách nhiệm mới của mình như một tiền vệ trung tâm box-to-box và đóng một vai trò quan trọng trong sự cải thiện đáng kể của Newcastle dưới thời Howe.

Vào thứ Bảy, với việc Jonjo Shelvey không có mặt vì chấn thương, Howe có thể đã được tha thứ vì cảm thấy anh ấy phải để Joelinton hoặc Joe Willock ra khỏi đội hình xuất phát của mình để có một lựa chọn thiên về phòng ngự.

Thay vào đó, ông chủ của Newcastle vẫn cố chấp, tin tưởng rằng Joelinton, Willock và Bruno Guimaraes có thể kết hợp trong một hàng tiền vệ trung tâm hiệu quả, cả trong lẫn ngoài cuộc.

huyen tran

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá