Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United cố gắng ký hợp đồng với Joao Pedro

Ông chủ của Watford, Rob Edwards, nói rằng Joao Pedro không đúng cho chuyến viếng thăm của Hornets đến Preston North End vào chiều thứ Bảy. Cầu thủ người Brazil, 20 tuổi, được cho là đã có một cú húc nhẹ vào bắp chân trước Birmingham vào đầu tuần này.Lấy trang cá độ bóng đá

Sự vắng mặt của Pedro diễn ra trong bối cảnh Newcastle United đang nhắm tới việc ký hợp đồng thứ tư trong mùa hè. The Magpies đã thử nghiệm quyết tâm của Watford với hai lần trả giá trong cửa sổ này và hiện đang cân nhắc xem có nên thử lần thứ ba hay không.Lấy trang cá độ bóng đá

Edwards đang rất muốn giữ Pedro ở lại Vicarage Road sau mùa hè sau khi mất Emmanuel Dennis vào tay Nottingham Forest và cùng với Ismaila Sarr thu hút sự quan tâm từ các đội bóng khác của Premier League.Lấy trang cá độ bóng đá

Watford đã hòa 0-0 với Preston vào thứ Bảy khi họ cố gắng phá vỡ đối thủ tại Deepdale. Phát biểu sau trận đấu, Edwards thừa nhận việc quét bắp chân có nghĩa là Pedro không thể xuất hiện. Anh ấy nói:

Chúng tôi phải thực hiện một vài thay đổi và chúng tôi đã không may mắn vào ngày hôm qua khi João Pedro chỉ cảm thấy bắp chân của anh ấy sau trận đấu với Birmingham. Anh ấy không thoải mái với bắp chân của mình, và anh ấy đã quét nó và anh ấy không phù hợp với trận đấu.

Newcastle United cố gắng ký hợp đồng với Joao Pedro

Ismaïla Sarr đã tập luyện ngày hôm qua và dự định sẽ thi đấu hôm nay, nhưng giữa chúng tôi và anh ấy chúng tôi không hoàn toàn tin tưởng, mặc dù anh ấy đã đến đây muốn chơi. Chúng tôi đã phải thực hiện một vài thay đổi một vào ngày hôm qua và một vào sáng nay.

Đó là điều khiến tôi thực sự hài lòng khả năng thích nghi của các cầu thủ. Đó là điều mà đội hình hướng đến. Chúng tôi sẽ phải thực hiện những thay đổi bởi vì chúng tôi còn 46 trận đấu. Sẽ có những chấn thương và treo giò, vì vậy các bạn phải đến cùng nhau vì chúng tôi tất cả đều ở trong đó cùng nhau như một nhóm.

Nột nguồn tin cấp cao của Watford nói với ChronicleLive rằng câu lạc bộ đã thể hiện quan điểm của họ rất rõ ràng khi nói đến việc Pedro không bị bán. Tuy nhiên, cầu thủ này muốn chơi bóng ở Premier League và sẵn sàng chuyển đến Tyneside.

ChronicleLive cũng hiểu rằng đại diện của cầu thủ này đã ‘bối rối’ trước lập trường cứng rắn của Watford sau lời đề nghị mở cửa của Newcastle. Pedro sẽ tham gia cùng những người Brazil Bruno Guimaraes và Joelinton khi tiến lên phía bắc.

huyen tran

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá