Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United công bố hợp đồng hai năm với tiền vệ

Lucas De Bolle sẽ dành mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại Hamilton Academical của Scotland sau khi ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Newcastle United. Cầu thủ 19 tuổi đã gia nhập CLB từ năm 2015, đã ra mắt Magpies không thi đấu trong trận giao hữu 2-1 trước Athletic Bilbao vào tháng Bảy.Lấy trang cá độ bóng đá

Tiền vệ này thường xuyên góp mặt trong chuỗi trận thứ hai của Elliot Dickman ở mùa giải trước khi trước đó đã chơi rất xuất sắc ở giải đấu dưới 18 tuổi. United đã thưởng cho De Bolle một hợp đồng mới khi anh ấy đi về phía bắc biên giới cho khoản vay cao cấp đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy.Lấy trang cá độ bóng đá

Lấy trang cá độ bóng đá

De Bolle nói với nufc.co.uk:

Tôi rất vui khi ký hợp đồng mới tại một câu lạc bộ mà tôi đã chơi trong sáu năm qua và câu lạc bộ mà tôi và gia đình luôn ủng hộ. Tôi luôn mơ ước được chơi ở Premier League với Newcastle và bản hợp đồng này là một bước đi theo hướng đó và hy vọng trong tương lai tôi có thể làm được điều đó.

Tôi rất vui khi ký hợp đồng với Hamilton dưới dạng cho mượn. Tôi cảm thấy mình đã có một giai đoạn trước mùa giải tốt và việc được cho mượn bây giờ sẽ là điều tuyệt vời để tôi có được kinh nghiệm chơi bóng chuyên nghiệp của nam giới và luôn ở trong môi trường đội một. Trải nghiệm này mà tôi có được với Hamilton ở độ tuổi của tôi sẽ rất quan trọng cho phần còn lại của sự nghiệp.

Newcastle United công bố hợp đồng hai năm với tiền vệ

Hamilton, được quản lý bởi cựu tiền vệ Dundee United và người Hibernian, John Rankin, đã đứng thứ sáu trong Giải vô địch Scotland mùa trước. Phát biểu hôm thứ Tư, Rankin xác nhận sự xuất hiện của De Bolle sắp xảy ra. Ông nói:

Có nhiều khả năng chúng tôi sẽ có được Lucas de Bolle từ Newcastle. Anh ấy là một tiền vệ trẻ, một tuyển thủ Scotland dưới 21 tuổi, người đã được chú ý và anh ấy là người mà chúng tôi cảm thấy có thể cải thiện chúng tôi.

Đó là điều chúng ta nên làm trong ngày mai hoặc lâu hơn. Anh ấy sẽ vào và đó là điều mà chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Đó là một trong những chúng tôi đang làm việc. Chúng tôi đã không thể vượt qua ranh giới trước khi cú đánh đầu của anh ấy rõ ràng.

Đó là một may mắn, Lucas đã nhận được cú đánh đó và anh ấy đã bị trì hoãn trong ngày trở lại để thi đấu với các giao thức đang được áp dụng với chấn động. Anh ấy phải cố gắng hết thời gian và chúng tôi phải đảm bảo anh ấy đáp ứng tất cả các yêu cầu về y tế trước khi ra sân thi đấu.

huyen tran

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá