Lấy trang cá độ bóng đá

Câu lạc bộ Newcastle trở thành kẻ bị săn đuổi khi cuộc họp nhắc nhở Eddie Howe có thể mất ngôi sao quan trọng

Câu lạc bộ Newcastle có thể bị tước Fabian Schar vào mùa hè này sau khi một báo cáo tiết lộ một cuộc họp đã diễn ra trong đó thảo luận về việc ra đi của hậu vệ này.Lấy trang cá độ bóng đá

Sau khi hoàn thành việc mua lại Newcastle với sự hậu thuẫn của Ả Rập Xê Út, sự chú ý nhanh chóng chuyển sang việc họ sẽ vung tiền cho ai. The Magpies đã thực hiện năm bản hợp đồng mới với giá khoảng 90 triệu bảng tổng hợp vào tháng Giêng. Không thể phủ nhận rằng những sự bổ sung đó đã giúp đẩy câu lạc bộ Newcastle tiến gần hơn đến sự an toàn.Lấy trang cá độ bóng đá

Câu lạc bộ Newcastle trở thành kẻ bị săn đuổi khi cuộc họp nhắc nhở Eddie Howe có thể mất ngôi sao quan trọng

Một khi vị thế Premier League của họ được bảo đảm, Newcastle có thể bắt đầu cải tiến đội hình của Eddie Howe hơn nữa bằng một mắt để di chuyển lên bảng càng nhanh càng tốt.

Sự bổ sung có thể đến ở tất cả các khu vực của sân, mặc dù không có vị trí nào quan trọng bằng ở vị trí trung vệ.

Đó là bởi vì nhà báo người Ý Rudy Galetti đã đưa tin về cuộc gặp giữa người đại diện của Fabian Schar và AC Milan đã diễn ra gần đây.

Schar, 30 tuổi, được cho là trung vệ tốt nhất trên sách của Newcastle hiện tại. Tuyển thủ Thụy Sĩ đã bắt đầu tất cả, trừ một trong những trận đấu của câu lạc bộ Newcastle kể từ khi Howe nắm quyền vào đầu tháng 11.

Anh ấy đã phát triển mối quan hệ hợp tác mới chớm nở cùng với tuyển thủ Dan Burn vào tháng Giêng, mặc dù tình trạng hợp đồng của anh ấy là nguyên nhân đáng lo ngại.

Schar đã sẵn sàng để trở thành một cầu thủ tự do khi mùa giải kết thúc. Mặc dù có hy vọng rằng một thỏa thuận mới sẽ được ký kết.

AC Milan có thể cám dỗ Fabian Schar
Thật vậy, bản thân Schar đã nói vào tháng 3: “Mọi người ở câu lạc bộ đều biết tôi cảm thấy thoải mái như thế nào khi ở trong đội và dưới thời huấn luyện viên này.

“Tôi có thể tưởng tượng việc ở lại Newcastle sau mùa hè. Không phải lúc nào cũng như vậy; mọi thứ không phải lúc nào cũng hạnh phúc đối với tôi dưới thời người chủ cũ.

“Vài tuần tới sẽ cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào đối với tôi. Newcastle chắc chắn là ưu tiên của tôi ”.

Tuy nhiên, một tháng sau, một hợp đồng mới vẫn chưa được ký kết và Schar hiện đã nằm trong tầm ngắm của AC Milan.

Galetti đã tweet người đại diện của Schar – Volker Struth – đã gặp gỡ các lãnh đạo của Milan vào thứ Hai và tên của trung vệ đã được thảo luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá