Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle: Borussia Dortmund muốn có Hugo Ekitike

Newcastle United đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Hugo Ekitike trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tiền đạo người Pháp nổi lên như một hiện tượng sau chấn thương của Callum Wilson, nhưng cuộc thảo luận về một động thái đã chết sau khi Chris Wood đến câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Ekitike đã trở lại xưởng tin đồn vào ngày hạn chót chuyển nhượng, và tiến rất gần đến việc trở thành cầu thủ của Newcastle United.

The Magpies được cho là đã đồng ý một thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ trẻ vào ngày cuối cùng của thời hạn, với tờ Express nói rằng khoản phí ban đầu là 25 triệu bảng.

Nhưng một thỏa thuận về thời hạn chót đã sụp đổ, Ekitike quyết định ở lại Pháp với Reims. Theo Guardian, Newcastle đã tổ chức máy bay chở anh tới Anh nhưng anh quyết định không lên.

Nó khiến đội bóng của Eddie Howe thiếu một kẻ tấn công, với một động thái tiếp theo cho Jesse Lingard cũng thất bại.ERNATES

Ekitike mới 19 tuổi, và rõ ràng có rất nhiều tiềm năng. Bạn không tìm thấy nhiều cầu thủ được mệnh danh là ‘Kylian Mbappe tiếp theo’. Anh ấy có lẽ là khôn ngoan khi xem mùa giải ở Pháp, và Newcastle chắc chắn sẽ để mắt đến sự tiến bộ của anh ấy. ( Lấy trang cá độ bóng đálivescore truc tiep )

Nhưng nếu họ quyết định thực hiện một động thái mới vào mùa hè, họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một trong những đội ưu tú của châu Âu.

Huynh Nam

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá