Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle đưa ra danh sách mong muốn chuyển nhượng bảy người sau cuộc họp với các nhà lãnh đạo chi trả của Ả Rập Xê Út

Newcastle United cần một vài chiến thắng để đảm bảo vị thế Premier League của họ với Wolves đến thăm St James ‘Park tiếp theo. Các Geordies sẽ nhận được nhiều tiền hơn để chi tiêu cho nhóm của Eddie Howe vào mùa hè và sẽ tái tập trung sau một thất bại phòng thủLấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United chuẩn bị bỏ lỡ mục tiêu chuyển nhượng mùa hè hàng đầu Sven Botman – nhưng đang lên kế hoạch chi tiêu khác.Lấy trang cá độ bóng đá

AC Milan đang chốt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ người Hà Lan và Lille, bất chấp sự theo đuổi từ lâu của Newcastle. Câu lạc bộ được tài trợ bởi Ả Rập Xê Út đã sẵn sàng chi tiêu lớn vào mùa hè một lần nữa sau khi chi 94 triệu bảng để giúp Eddie Howe tránh xuống hạng.

Newcastle đưa ra danh sách mong muốn chuyển nhượng bảy người sau cuộc họp với các nhà lãnh đạo chi trả của Ả Rập Xê ÚtBotman, 22 tuổi, đã đứng đầu danh sách của họ sau khi nhận được lời động viên rằng anh ấy muốn tham gia xây dựng lại sân St James ’Park, mặc dù câu lạc bộ đã từ chối một thỏa thuận tăng giá vào tháng Giêng. Nhưng Milan đã sẵn sàng để có được ngôi sao được định giá 40 triệu bảng, và đã đồng ý một hợp đồng 5 năm trị giá 20 triệu bảng với mức lương 20 triệu bảng, với việc Newcastle đang tìm kiếm một trung vệ ở nơi khác.

Giám đốc câu lạc bộ kiêm chủ sở hữu Amanda Staveley đã gặp gỡ các nhà đầu tư Ả Rập Xê Út của cô ấy trong vài tuần qua để củng cố kế hoạch cho câu lạc bộ vào mùa hè, như dự kiến, họ sẽ ở lại Premier League. Howe quan tâm đến Lloyd Kelly tại Bournemouth và Fabian Schar, hết hợp đồng vào tháng 6, đang đàm phán về một thỏa thuận mới.

Câu lạc bộ đã xác định chính xác cột sống của đội để cải thiện với ưu tiên một cầu thủ săn bàn, một tiền vệ trụ và một trung vệ. Yves Bisssouma của Brighton và Kalvin Phillips của Leeds là những mục tiêu hàng đầu để tăng cường hàng tiền vệ, trong khi Darwin Nunez của Benfica và người Anh của Everton, Dominic Calvert-Lewin là những mục tiêu tấn công.

Một thủ môn trẻ mới cũng có thể được ký hợp đồng với Dean Henderson và Sam Johnson đang được theo dõi, điều này có thể gây áp lực cho Martin Dubravka. Trọng tâm sẽ là các cầu thủ trẻ sắp ra mắt để hạ thấp độ tuổi trung bình của đội, thay vì các siêu sao đang mờ nhạt.

Trong những năm gần đây, Newcastle không phải là những người bán tốt, không huy động được tiền mặt, và họ sẽ phải giảm tải các thành viên trong đội. Họ cũng sẽ huy động tiền mặt vào mùa hè này và cắt giảm số lượng đội hình cồng kềnh, với cái tên dễ bị tổn thương nhất là Miguel Almiron được định giá 10 triệu bảng, người chơi một chút dưới thời Howe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá