Lấy trang cá độ bóng đá

Elliot Anderson đang tiếp tục gây hiệu ứng ấn tượng trong mùa giải của Bristol Rovers.Lấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ bóng đá 19 tuổi cho mượn của Newcastle United đã gia nhập câu lạc bộ tạm thời vào tháng 1 năm 2022.Lấy trang cá độ bóng đá

Câu lạc bộ League Two chỉ kiếm được 35 điểm trong 25 trận mở màn (10 thắng, 6 hòa và 9 bại), trung bình 1,44 điểm mỗi trận.Lấy trang cá độ bóng đá

Trong khi Elliot Anderson tham gia vào 19 trận đấu gần đây nhất của họ, Bristol Rovers đã có thêm 38 điểm (11 thắng, 5 hòa và 3 thất bại) với trung bình 2,00 điểm mỗi trận.

Joey Barton đã nói rằng nếu Elliot Anderson muốn thu hút sự chú ý của Eddie Howe, anh ta phải ghi càng nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo càng tốt trong khi cho mượn ở cấp độ League Two, bên cạnh màn trình diễn xuất sắc cả vòng đấu.

'Anh ấy là một tài năng thực sự' - Ngôi sao cho mượn của Newcastle United, Elliot Anderson nhận được đánh giá nhiệt liệt từ đồng đội

Chà, anh ấy chắc chắn đang đi đúng hướng về nó, bây giờ với sáu bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo, bao gồm cả việc ghi năm bàn thắng trong chín lần ra sân gần nhất.

Những đóng góp đặc biệt của Elliot Anderson cho đến nay, đã thúc đẩy Bristol Rovers trở nên nổi tiếng trong bức tranh quảng cáo.

Phong độ này đã đưa Rovers xếp thứ sáu trong bảng với hai trận đấu còn lại nhưng chỉ kém vị trí thăng hạng tự động hai điểm, khi ba đội đứng đầu đi lên, cộng với các câu lạc bộ từ thứ 4 đến thứ 7 đi tiếp vào vòng play-off.

Bảng 2 giải VĐQG sáng thứ Bảy (30/4/2022):

Bristol Rovers và Elliot Anderson bây giờ phải đối mặt với những trận đấu lớn rất khó phân thắng bại, trên sân khách của Rochdale ngày hôm nay, một đội đang ở vị trí thứ mười tám và không còn gì để chơi, vì bây giờ đã an toàn khỏi việc xuống hạng. Trong khi trận đấu cuối cùng của Rovers vào cuối tuần tới là sân nhà của Scunthorpe, câu lạc bộ đã được đảm bảo cuối mùa này và rớt khỏi League Two.

Trước trận đấu chiều nay, Sam Finley, đồng đội của Bristol Rovers, đã nói về ngôi sao cho mượn của Newcastle United, sự nghiệp mà anh tin rằng Elliot Anderson đang chờ anh ở phía trước.

Sam Finley nói chuyện với BBC Radio Bristol:

“Anh ấy (Elliot Anderson) thật không thể tin được, một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu.

“Tôi nghĩ anh ấy nhận ra và những người khác cũng nhận ra, anh ấy quá giỏi so với trình độ mà anh ấy đang chơi.

“Tôi vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi trong trò chơi. Tôi đã trò chuyện với anh ấy và tôi chắc chắn rằng gaffer (Joey Barton) đã trò chuyện với anh ấy. Tôi sẽ không đi vào chi tiết, nhưng anh ấy tự biết rằng anh ấy vẫn còn nhiều điều để học hỏi, nhưng anh ấy là một người chơi nghiêm túc.

“Anh ấy đã tạo ra tác động to lớn cho chúng tôi, ghi một số bàn thắng quan trọng và đối với tôi, anh ấy sẽ ra đi và có sự nghiệp ở Premier League hoặc Championship cả đời.

“Một cầu thủ hàng đầu và rất vui khi được chơi cùng anh ấy.

‘Ngay từ ngày đầu tiên anh ấy đến, chúng tôi đã nghĩ rằng đây là một cầu thủ nào đó.

“Cách anh ấy đi bóng và chuyền bóng, bạn có thể nói về việc tập luyện với ai đó hàng ngày.

“Anh ấy là một tài năng thực thụ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá