Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle tăng cường điều trị chấn thương cho Dan Burn

Newcastle đã có thêm một ca chấn thương nặng trước cuộc đụng độ với Aston Villa 

Đâu mới là lần cuối cùng ?

Huấn luyện viên của “Chích chòe” , Eddie Howe, đã tiết lộ một tin tức khiến cho Dan Burn nhẹ nhõm đó là cựu trung vệ của Brighton có thể có tên trong đội hình xuất phát tại St James ’Park.

Matt Targett không đủ điều kiện để đối đầu với câu lạc bộ “mẹ” của anh ấy và điều này đã mở ra một vị trí trong đội cho cựu cầu thủ Seagulls có khả năng .

Khi được hỏi về việc ai có thể xuất phát ở vị trí hậu vệ trái, Howe nói với The Chronicle: “Dan Burn là một lựa chọn cho chúng tôi và thật tuyệt khi tôi có một vài lựa chọn ở vị trí đó. Manquillo đã thi đấu rất tốt ở vị trí hậu vệ trái – anh ấy đã vào sân trong trận đấu với Leeds và tạo ra tác động rất lớn. ” ( link bóng đá )

Lấy trang cá độ bóng đá

Điều này xảy ra sau khi không thấy xuất hiện hậu vệ trong trận gặp Everton, với lý do huấn luyện viên trưởng giải thích chấn thương ngón chân là lý do đằng sau quyết định đó.

Newcastle tăng cường điều trị chấn thương cho Dan BurnLấy trang cá độ bóng đá

Người hâm mộ Newcastle chắc chắn sẽ rất xôn xao, vì thông tin cập nhật này từ Howe cho thấy vấn đề của Burn với ngón chân của anh ấy đã được giải quyết và anh ấy sẽ có thể ra sân ngay từ đầu trong trận gặp Villa hôm nay. Anh ấy đã không thể lọt vào đội hình xuất phát trong trận đấu với Toffees, điều này đến cuối cùng có nghĩa là Quân đội Toon đã không được chứng kiến anh ấy thi đấu lần đầu tiên.

Vì vậy, họ sẽ rất vui mừng trước viễn cảnh được thấy anh ấy xếp hàng trong đội vào chiều nay, thay vì Targett ở vị trí hậu vệ trái hay ở vị trí phòng ngự trung tâm , vị trí có lợi với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ đã được chứng minh ở Premier League và danh tiếng của anh ấy có thể khiến người hâm mộ hào hứng khi xem anh ấy thi đấu.

Trong chuyến bay mùa này, anh ấy đã nhận được điểm đánh giá trung bình của SofaScore là 6,96. Allan Saint-Maximin và Kieran Trippier là những cầu thủ duy nhất có thể ghi điểm tốt hơn, điều đó cho thấy rằng anh ấy có thể là một trong những cầu thủ có hiệu suất hàng đầu của câu lạc bộ nếu anh ấy có thể tái tạo phong độ của mình ở Brighton trên Tyneside.

Huynh Nam

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá