Lấy trang cá độ bóng đá

Ông chủ của Bristol Rovers bàn về khả năng các ngôi sao cho mượn trở lại vào năm tới sau khi các ngôi sao của Newcastle, Cardiff và Stoke tỏa sáng

Joey Barton đã thảo luận về tầm quan trọng của các mối quan hệ tốt với các câu lạc bộ khác khi nói đến việc ký hợp đồng với cầu thủ.Lấy trang cá độ bóng đá

Joey Barton đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ với các câu lạc bộ cao hơn trong bóng đá để phát triển và mang lại lợi ích cho tất cả các bên.Lấy trang cá độ bóng đá

Connor Taylor, James Connolly và Elliot Anderson, tất cả đều dưới 21 tuổi, đã thi đấu xuất sắc dưới dạng cho mượn mùa này, trở thành những thành viên chủ chốt của một đội bóng trẻ.Lấy trang cá độ bóng đá

Anderson, người đã gia nhập Newcastle United, đã trở thành chủ đề của Premier League và được ký hợp đồng nhờ sự giới thiệu của Steve Harper và Shola Ameobi.

Taylor trong khi đó đã ở câu lạc bộ kể từ đầu mùa giải từ Stoke City, và anh ấy đã xây dựng mối quan hệ hợp tác trung vệ đáng gờm với James Connolly, người đã gia nhập Cardiff City vào tháng Giêng.

Khi mùa giải bước vào hai tháng cuối cùng, Rovers đã có nhu cầu đặt mình vào tình thế phải đưa những ngôi sao cho mượn vào mùa giải tới.

Ông chủ của Bristol Rovers bàn về khả năng các ngôi sao cho mượn trở lại vào năm tới sau khi các ngôi sao của Newcastle, Cardiff và Stoke tỏa sáng

Ông chủ của Bristol Rovers đã thảo luận về mục tiêu của mình khi cho mượn những cầu thủ trẻ hơn, nêu rõ mong muốn ‘làm việc với những tài năng tốt nhất’ mà trò chơi mang lại.

“Tôi không biết,” Barton nói khi được hỏi liệu mối quan hệ của anh với Newcastle United có giúp Rovers đưa Elliot Anderson cho mượn hay không.

“Là một nhà quản lý, đó là các mối quan hệ. Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Stoke City vì công việc chúng tôi đã làm với một số cầu thủ của họ trong quá khứ và điều đó mở ra con đường tiếp cận Connor Taylor trong mùa giải này.

“Là một câu lạc bộ, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ với tất cả các câu lạc bộ hàng đầu vì họ có khả năng dự trữ một số tài năng tốt nhất trong nước, nếu không muốn nói là ở châu Âu và thế giới.

“Chúng tôi thật ngốc khi không muốn làm việc với những người đó, nhưng bạn cũng phải hoàn thành tốt công việc. Bạn phải đưa các cầu thủ phát triển trở lại theo cách họ muốn lối chơi của họ phát triển. ”

“Đối với chúng tôi, có được danh tiếng tốt để phát triển các cầu thủ trẻ là chìa khóa đối với tôi với tư cách là một huấn luyện viên trẻ. Tôi muốn làm việc với những tài năng tốt nhất trên thế giới và để làm điều đó bạn phải thể hiện trong quá trình học việc của mình rằng ở mọi ngã rẽ bạn bắt tay vào làm, bạn phát triển họ và họ thích làm việc cho bạn và trận đấu của họ có bước tiến nhảy vọt và giới hạn. ”

Barton, người phụ trách Gas vào tháng 2 năm 2021, đã tiếp tục thảo luận về việc “khao khát” và “khao khát” của Anderson sẽ giúp anh ấy phát triển như thế nào với tư cách là một cầu thủ khi được cho mượn tại câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ trên toàn thế giới trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là người quản lý, chúng tôi đã trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ hơn và chúng tôi đã được khen thưởng vì họ đã rất xuất sắc khi những cơ hội đó xuất hiện,” ông nói thêm.

“Đối với tôi, như tôi đã nói rất nhiều lần, tuổi tác chỉ là một con số. Đó là về khát khao, đó là về đói và chúng tôi thực sự may mắn với một số cậu bé mà chúng tôi có được vì những cậu bé mà tôi đã làm việc cùng, cậu bé Newcastle ở Steve Harper và Shola [Ameobi]. Tôi đã dành thời gian với họ trong phòng thay đồ với tư cách là một cầu thủ và họ biết tính cách của tôi. Họ biết người chơi nào sẽ hợp tác với tôi và người chơi nào có thể không.

“Vào thời điểm này, anh ấy thật xuất sắc, Elliot, và tôi nghĩ Newcastle sẽ thực sự hài lòng với sự phát triển của anh ấy và chúng tôi phải tiếp tục điều đó từ bây giờ đến cuối mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá