Lấy trang cá độ bóng đá

HOWE CHO BIẾT ANH ẤY THẬT SỰ YÊU MẾN NGÔI SAO NEWCALTLE NGƯỜI CÓ THỂ SẼ SẮP RỜI CÂU LẠC BỘ

Eddie Howe đã xác nhận rằng Sean Longstaff có một hợp đồng đề nghị để ở lại Newcastle United, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy yêu mến cầu thủ này trong suôt thời gian anh ấy chơi cho câu lạc bộ.Lấy trang cá độ bóng đá

Có một tình huống đáng lo ngại đang diễn ra ở Newcastle vì Longstaff, một cầu thủ được đào tạo bởi học viện sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này.Lấy trang cá độ bóng đá

Ngày càng hiếm có một cầu thủ được đào tạo cây nhà lá vườn như cầu thủ 24 tuổi này có thể tạo ra được một làn song mạnh mẽ trong đội hình đàn anh của Mapies.

Tuy nhiên, anh ấy đã phải vất vả vật lộn để có được những suất bóng đá thường xuyên kể từ khi Howe thay thế Steve Bruce, đặc biệt là vào trong khoảng thời gian gần đây .

Longstaff mới chỉ chơi được 138 phút ở Premier League kể từ đầu năm đến giờ, với việc Howe rõ ràng đang ưu ái các tiền vệ khác hơn vào lúc này.

Nhưng huấn luyện viên của Newcatle United đã chỉ ra một thực tế rằng Bruno Guimaraes cũng sẽ không thể có tên trong đội hình xuất phát, do anh ấy phải cạnh tranh vị trí ở St James’s Park.

Anh ấy nói với The Chronicle về Longstaff rằng :

“Tôi yêu Sean, nhưng có lẽ tôi đã không thể hiện được điều đó với các lựa chọn trong nhóm của mình. Chỉ là vì đó là một giải đâu mà các đối thủ thực sự mạnh của đội, Bruno cũng sẽ không thi đấu trong giải đấu này. ”

Khi được hỏi liệu đã cuộc thảo luận nào cho sự gia hạn trước đó hay không, huấn luyện viên của Newcastle nói thêm: “Vâng, từ phía tôi, các cầu thủ trong đội và bản thân tôi hoàn toàn muốn anh ấy ở lại.”

HOWE CHO BIẾT ANH ẤY THẬT SỰ YÊU MẾN NGÔI SAO NEWCALTLE NGƯỜI CÓ THỂ SẼ SẮP RỜI CÂU LẠC BỘ

CÁC CẦU THỦ LÂU NĂM LIỆU CÓ Ở LẠI  NEWCASTLE?

Là một người sinh ra và lớn lên tại Geordie, anh ấy thật sự muốn trở thành một cầu thủ lớn ở Đông Bắc một lần nữa.

Tuy nhiên, trong đội hiện tại đã xuất hiện những cầu thủ tài năng mới.

Việc bổ sung Bruno vào tháng Giêng từ Lyon sẽ khiến Longstaff khó có thể có cơ hội chơi thường xuyên tại St James’s Park.

Và thành thật mà nói, rất có thể anh ấy sẽ tính đến quyết định nghiêm túc rời Newcastle vào mùa hè này.

Hiện tại vẫn không có gì hứa hẹn rằng anh ấy sẽ trở thành trụ cột trong đội hình tiêu biểu đầu tiên ở mùa giải tới. Điều đo thật sự có nghĩa là sự ra đi của anh ấy là hoàn toàn hợp pháp trên các hợp đồng sắp hết hạn của mình.  ( link bóng đá )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá