Lấy trang cá độ bóng đá

Tại sao Ryan Fraser bị Newcastle United loại khỏi trận đối đầu Chelsea và nhiều trận nữa ở Scotland.

Cầu thủ chạy cánh Ryan Fraser của Newcastle United đã bị loại khỏi đội tuyển Scotland cho trận giao hữu sắp tới với Ba Lan và sau đó là Xứ Wales hoặc Áo.Lấy trang cá độ bóng đá

Eddie Howe đã tiết lộ lý do Ryan Fraser được dự bị trong trận đấu với Chelsea – khi huấn luyện viên trưởng của Newcastle United thảo luận về sự bất bình của cầu thủ chạy cánh người Scotland.Lấy trang cá độ bóng đá

Cầu thủ 28 tuổi này đang có phong độ cao ở Tyneside trong những tháng gần đây, đá chính 11 trận liên tiếp trước khi được đưa vào sân thay người ở Stamford Bridge.Lấy trang cá độ bóng đá

Trong khi màn trình diễn của anh ấy tự nói lên điều đó – hai bàn thắng và ba đường kiến ​​tạo – thì tỷ lệ làm việc của Fraser là một phần quan trọng trong lời khen ngợi hướng đến con đường của cầu thủ chạy cánh.Lấy trang cá độ bóng đá

Tại sao Ryan Fraser bị Newcastle United loại khỏi trận đối đầu Chelsea và nhiều trận nữa ở Scotland.
Thật vậy, điều đó đã gây ra một tổn thất nhỏ cho Fraser trước chuyến đi đến Tây London vào Chủ nhật khi anh ấy đụng phải một vấn đề về gân khoeo.

Fraser, người được thay thế vào thời gian bù giờ, lẽ ra sẽ ổn để liên kết với Scotland, tuy nhiên đã bị huấn luyện viên Steve Clarke gạt ra ngoài.Lấy trang cá độ bóng đá

Nó xảy ra sau khi anh ấy làm Clarke khó chịu khi anh ấy rút lui khỏi đội hình tham dự vòng loại World Cup vào tháng 11 năm ngoái với Moldova và Đan Mạch nhưng được chụp ảnh tập luyện trên Tyneside sau khi Eddie Howe đến.

Clarke xác nhận Fraser sẽ được xem xét cho các đội trong tương lai sau khi xin lỗi – và Howe đã ủng hộ anh ta để giành lại vị trí của mình.

“Anh ấy rất đam mê đất nước của mình, anh ấy luôn như vậy,” Howe nói. “Anh ấy yêu đất nước của mình và ngay cả khi anh ấy ở cùng các nhóm tuổi nhỏ, anh ấy đã yêu thích đi xa và điều đó vẫn không thay đổi.

“Anh ấy muốn làm tốt mọi mặt cho câu lạc bộ và đất nước của mình và tất nhiên là tôi thất vọng vì anh ấy nhưng tôi nghĩ Ryan đang ở một nơi tốt vì anh ấy ở đây, anh ấy ở một nơi tốt và chơi tốt.

“Anh ấy đã bị căng gân kheo nhẹ trước Chelsea nên chúng tôi không muốn mạo hiểm với anh ấy trong trận đấu đó nhưng tôi rất, rất hài lòng với màn trình diễn gần đây của anh ấy và tôi biết nếu anh ấy tiếp tục với sự ổn định của những gì anh ấy cung cấp thì anh ấy sẽ buộc theo cách của mình vào đội hình đó.

“Tôi đã nói chuyện với Steve (Clarke) và tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy và tôi biết anh ấy đánh giá Ryan cao như thế nào nên tôi chắc chắn rằng tình huống đó sẽ đi đến kết luận bóng đá tích cực.

“Điều duy nhất tôi sẽ nói về điều đó là nó sẽ phụ thuộc vào cách Ryan thể hiện, đó sẽ là yếu tố lớn nhất trong việc liệu mọi thứ có thay đổi hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá