Lấy trang cá độ bóng đá

Jesse Lingard không được phép gia nhập Newcastle hoặc West Ham.

Vào tháng 1 năm 2021, Lingard gia nhập West Ham dưới dạng cho mượn. Anh ấy không được ưa chuộng ở Old Trafford, nhưng được David Moyes trao cơ hội. Anh nắm lấy cơ hội đó bằng cả hai tay, hít thở cuộc sống mới và sự nghiệp có phần chững lại.Lấy trang cá độ bóng đá

Trong thời gian cho mượn, Lingard đã ghi được 9 bàn và có 5 pha kiến ​​tạo chỉ sau 16 trận. Anh ấy thật xuất sắc.Lấy trang cá độ bóng đá

Nó dẫn đến những đồn đoán dữ dội rằng anh ấy sẽ gia nhập Hammers vĩnh viễn, nhưng thay vào đó anh ấy vẫn ở lại Man United.Lấy trang cá độ bóng đá

Những tin đồn về việc chuyển nhượng lại xuất hiện vào tháng trước, với việc Lingard hầu như không ra sân trong mùa giải này cho Quỷ đỏ.

West Ham được cho là rất quan tâm, nhưng Man United sẽ không để anh ấy gia nhập một đối thủ trong tốp 4 tỷ số trực tiếp – điều đáng thất vọng đối với cầu thủ này, nhưng đó là tầm quan trọng của bóng đá Champions League.

Jesse Lingard không được phép gia nhập Newcastle hoặc West Ham.

Sau đó là sự quan tâm của Newcastle, và Man United vẫn từ chối Lingard. Họ sẽ không để anh ấy chuyển đến St James ’Park trừ khi những người chủ mới của Toon trả một số tiền vô lý. Đã có tin đồn về khoản tiền thưởng 12 triệu bảng nếu Newcastle tránh được việc xuống hạng.

Manchester United đã định giá một trong những người của họ rời khỏi một câu lạc bộ nơi anh ta đơn giản là không cần thiết.

Lingard có lẽ sẽ thích chuyển đến West Ham hơn – họ là một đội bóng đang thi đấu ở châu Âu có thể tham dự Champions League mùa giải tới. Nhưng khi đó không phải là một lựa chọn, anh ấy muốn chuyển đến Newcastle để thay thế.

Nhưng anh ta cũng không được phép, và vào chiều thứ Bảy, anh ta sẽ quan sát để suy nghĩ “điều gì xảy ra nếu” khi Magpies đấu với Búa.

Trong khi đó, anh ấy sẽ chuẩn bị cho một trận đấu khác trên băng ghế dự bị khi Man United tiếp Leeds vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá