Lấy trang cá độ bóng đá

Hành động nhanh chóng là cách duy nhất để Newcastle có thể hạ gục Darwin Nunez trước PSG.

Có vẻ như Newcastle sẽ gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với Darwin Nunez trị giá 59 triệu bảng vào mùa hè này, với Manchester United, Chelsea và PSG hiện đã được liên kết.Lấy trang cá độ bóng đá

The Magpies được cho là đang tìm cách bổ sung một tiền đạo khác vào đội hình của họ trong kỳ chuyển nhượng. Athletic đã báo cáo rằng phần lớn ngân sách của họ có thể được tiếp tục.Lấy trang cá độ bóng đá

Điều đó nói lên rất nhiều điều về mẫu tiền đạo mà họ muốn ở St James ’Park. Nhiều tên đã được liên kết – một trong số đó là Nunez.Lấy trang cá độ bóng đá

Tờ Daily Mail hồi tháng trước đã tuyên bố rằng tiền đạo người Uruguay là một lựa chọn cho Eddie Howe, bên cạnh Dominic Calvert-Lewin, Alexander Isak và Patrik Schick.Lấy trang cá độ bóng đá

Nhưng nếu Newcastle muốn ký Nunez, họ sẽ phải vượt lên trước nhiều câu lạc bộ lớn trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy. Athletic cho rằng Chelsea, Manchester United và PSG là những người dẫn đầu.

Tuy nhiên, cả ba câu lạc bộ đó đều có những vấn đề đằng sau hậu trường ngay bây giờ, và điều đó có thể mang lại cho Newcastle hy vọng duy nhất là có được cầu thủ 22 tuổi trước họ.

Thỏa thuận nhanh là cách duy nhất để Newcastle có thể đánh bại Man United và có được Darwin Nunez
Với 10 điểm cách biệt Newcastle khỏi khu vực xuống hạng, có vẻ như sự an toàn của Premier League đã được đảm bảo. Điều đó có nghĩa là Howe và đội của anh ấy có thể bắt đầu hướng tới mùa giải tới.

Cửa sổ mùa hè sẽ được sử dụng để phát triển đội hình, với nhiều cầu thủ dự kiến ​​sẽ ra đi. Cũng sẽ có quân tiếp viện, khi các ông chủ mới muốn đưa Newcastle thoát khỏi nguy cơ xuống hạng.

Lý tưởng nhất là chúng ta có thể hoàn thành công việc kinh doanh của mình từ rất sớm. Và điều đó có thể mang lại cho chúng tôi cơ hội duy nhất khi ký hợp đồng với Nunez từ Benfica.

Lịch thi đấu vòng 4 Ngoại hạng Anh 2021/22: MU, Liverpool dễ thở, Arsenal  đá "chung kết" | Thời ĐạiHành động nhanh chóng là cách duy nhất để Newcastle có thể hạ gục Darwin Nunez trước PSG.

Trong khi Man United, PSG và Chelsea rõ ràng đang dẫn đầu cuộc đua, cả ba câu lạc bộ đều có những vấn đề có thể khiến họ bị trì hoãn trong kỳ chuyển nhượng.

Manchester United vẫn chưa bổ nhiệm một người quản lý mới. Sẽ là một bất ngờ thực sự nếu họ chốt bất kỳ bản hợp đồng nào trước khi ông chủ mới tham gia và đánh giá đội hình.

PSG có thể gặp vấn đề tương tự, với suy đoán rằng Mauricio Pochettino có thể rời đội bóng thành Paris vào mùa hè này.

Về phần Chelsea, họ đang gặp bất ổn trong việc tiếp quản. Mặc dù họ có thể đang dẫn đầu cuộc đua vào lúc này, nhưng họ không có tiền để ký hợp đồng với anh ấy. Họ không được phép giao dịch.

Tất nhiên, điều đó sẽ thay đổi khi một cuộc tiếp quản diễn ra, nhưng ai biết được khi nào điều đó sẽ xảy ra. Là những người hâm mộ Newcastle, chúng ta đều biết về sự chậm trễ khi thay đổi quyền sở hữu.

Mặc dù chúng tôi có thể không thể cung cấp bóng đá châu Âu hoặc một cú sút danh dự ngay lập tức, nhưng chúng tôi có thể cho Nunez một động thái nhanh chóng. Điều đó có thể có lợi cho Benfica – họ nhận được tiền càng sớm, thì họ càng sớm có thể tái đầu tư vào đội của mình.

Nếu PIF muốn hạ cánh Nunez, họ chỉ cần di chuyển ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá