Lấy trang cá độ bóng đá

NEWCASTLE UNITED ĐƯA RA ƯU ĐÃI ĐỂ CHIÊU MỘ Ousmane Dembele

The Magpies dự kiến ​​sẽ giảm tải ít nhất bảy cầu thủ vào mùa hè này trước khi tái thiết rất lớn cho mùa giải tới, bao gồm một bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng với hơn 100 lần ra sân cho câu lạc bộLấy trang cá độ bóng đá

Với sự tồn tại của Premier League nhưng đã được đảm bảo cho mùa giải tới, Newcastle United dự kiến ​​sẽ chi lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới khi họ tìm cách xây dựng một đội bóng có khả năng cạnh tranh ở cuối bảng.Lấy trang cá độ bóng đá

Nhưng trước khi tất cả những điều đó xảy ra, một số cầu thủ có khả năng sẽ được chuyển đến từ St. James ’Park để giải phóng không gian và có tới bảy cầu thủ được cho là sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Eddie Howe ủng hộ việc cắt giảm những tổn thất khi người ký hợp đồng kỷ lục cũ của Newcastle nói rằng anh ấy 'không phù hợp'

Một trong số đó là tiền vệ kiến ​​thiết Miguel Almiron, với cựu tiền đạo của Leeds United, Noel Whelan, đang vật lộn để xem cầu thủ người Paraguay “phù hợp” ở đâu trong đội bóng của Eddie Howe trước chiến dịch tiếp theo.

Nói với Football Insider, Whelan cho biết: “Chúng tôi đã có những khoảnh khắc và cái nhìn thoáng qua về anh ấy. Nhưng bạn phải nói rằng, xét về sự nhất quán và mục tiêu vào cuối mùa giải – anh ấy vẫn chưa làm đủ. Tỷ lệ phần trăm và tỷ lệ không khớp.

“Họ phải bắt đầu tìm kiếm ngay bây giờ. Nếu bây giờ họ đang tái thiết, họ sẽ vươn lên dẫn đầu Premier League, họ cần phải nhìn vào những cầu thủ đi trước Almiron một bước.

“Đó là lý do tại sao họ đã có những chủ sở hữu giàu nhất thế giới, chi số tiền lớn cho vụ mùa để thực hiện ước mơ và khát vọng của họ ở vị trí đầu bảng. Họ sẽ xem xét và lên kế hoạch trước vụ chuyển nhượng này bây giờ, và thật không may cho Almiron – tôi không thể thấy cậu ấy phù hợp như thế nào trong mùa giải tới. ”

Almiron gia nhập từ Atlanta United vào ngày hạn chót trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2019 với giá 20 triệu bảng được báo cáo, đồng ý hợp đồng 5 năm. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ MLS đắt giá nhất trong lịch sử khi Newcastle đồng ý với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ.

Cầu thủ 28 tuổi này đã có một khởi đầu khá chậm chạp tại St. James ‘Park và, sau một chấn thương trong phần còn lại của mùa giải 2018-19, anh ấy bị giới hạn chỉ 10 lần ra sân ở Premier League cho câu lạc bộ, nhưng tiếp tục đạt kỷ lục 81 trong tất cả các cuộc thi trong hai chiến dịch tiếp theo của anh ấy.

Bốn mục tiêu hàng đầu trong các mùa giải liên tiếp giữa 2019-20 và 2020-21 hầu như không gây được cảm hứng nhưng cầu thủ người Paraguay đã thể hiện rõ khả năng của mình. Tuy nhiên, tính đến chiến dịch hiện tại, anh ấy đã phải vật lộn để giữ vị trí xuất phát dưới thời Eddie Howe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá