Lấy trang cá độ bóng đá

Các chuyên gia nhắm đến mục tiêu của Newcastle là Jesse Lingard sau sự bối rối mới nhất của Manchester United

Jesse Lingard có lẽ đã ước mình được phép gia nhập Newcastle United vào đêm qua.Lấy trang cá độ bóng đá

Jesse Ellis Lingard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Manchester UnitedLấy trang cá độ bóng đá

Tiền vệ vào sân cho Manchester United ở phút thứ 10, nhưng không thể ngăn Liverpool khiến đội bóng của anh ấy lúng túng.Lấy trang cá độ bóng đá

Đoàn quân của Jurgen Klopp đã thống trị Quỷ đỏ, giành chiến thắng 4-0 để tiếp tục giành danh hiệu. Đối với Manchester United, đó là ví dụ mới nhất cho thấy cơn địa chấn của họ.

Các chuyên gia nhắm đến mục tiêu của Newcastle là Jesse Lingard sau sự bối rối mới nhất của Manchester United

Đó là một màn trình diễn tệ hại của Man United, và không có cầu thủ nào thoát khỏi những lời chỉ trích – kể cả Lingard.

Roy Keane và Chris Sutton theo đuổi Jesse Lingard
Chỉ sau 10 phút, Paul Pogba quyết định anh ấy đã đủ và được thay thế bằng Lingard, người vào trận với một đôi găng tay màu đen. Điều này chắc chắn đã khiến Chris Sutton tức giận…

Anh ấy đã viết trên Twitter: “Jesse Lingard đeo găng tay vào ngày 19 tháng 4 có thể kết thúc Manchester United trong mùa giải này…”

Mặc dù quyết định đeo găng tay vào giữa tháng 4 có phần nghi ngờ, nhưng nó có thực sự quan trọng không? Vấn đề của Manchester United còn sâu xa hơn nhiều so với việc Lingard muốn làm nóng bàn tay của anh ấy.

Những lời chỉ trích của Sutton khá lố bịch, nhưng Roy Keane còn gay gắt hơn rất nhiều.

Anh ấy đang làm nhiệm vụ chuyên gia cho Sky Sports, và có tiếng nói của mình về Lingard sau thất bại nhục nhã.

Keane nói: “Jesse Lingard sắp tới để cố gắng cứu Man United.

“Jesse Lingard lẽ ra đã rời Man United hai năm trước. Anh ấy không đủ tốt. ”

Các chuyên gia nhắm đến mục tiêu của Newcastle là Jesse Lingard sau sự bối rối mới nhất của Manchester United

Giá mà anh ấy gia nhập Newcastle…
Trong khi anh ấy chơi không đủ tốt vào đêm qua, không có cách nào để Lingard có thể bị đổ lỗi cho sự bối rối mới nhất của Manchester United.

Đúng, anh ấy đáng lẽ đã rời Old Trafford vào lúc này, nhưng không phải vì thiếu cố gắng. Quỷ đỏ thực sự đã ngăn anh gia nhập Newcastle vào tháng Giêng. Lòng tham của họ đã cản đường.

May mắn thay, Man United sẽ không sớm là vấn đề của Lingard. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè, và Newcastle được cho là vẫn đang đàm phán với các đại diện của anh ấy.

Khi chứng kiến ​​sự trỗi dậy của những chú chim chích chòe vào năm 2022, Lingard có lẽ rất tức giận khi bị từ chối chuyển đi.

Anh ấy có thể có cơ hội hoàn thành tốt mọi việc trong mùa hè này, nhưng chắc chắn anh ấy sẽ có rất nhiều người ao ước sở hữu. Đối với Newcastle, họ cũng có thể nhìn sang nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá