Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle âm mưu sở hữu Jarrod Bowen

Newcastle United đang lên kế hoạch mua ngôi sao Jarrod Bowen của West Ham United vào mùa hè khi họ muốn tăng cường đội hình cho mùa giải tới.Lấy trang cá độ bóng đá

Theo 90min.com, The Magpies quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Anh được đánh giá cao, người đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của West Ham mùa này.Lấy trang cá độ bóng đá

Vào tháng 12, có thông tin tiết lộ rằng West Ham đã mở các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới với cầu thủ và người đại diện của anh ấy, nhưng với một thỏa thuận chưa đạt được các câu lạc bộ đã được xoay quanh.Lấy trang cá độ bóng đá

Liverpool là một câu lạc bộ khác ngưỡng mộ cầu thủ này như một sự thay thế tiềm năng của Mohamed Salah, nhưng Newcastle sẽ hy vọng anh ấy có thể trở thành Salah của riêng họ.

Theo lời của James Collins, Bowen đã “tiếp lửa” cho The Hammers trong mùa giải này, và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bóng đá châu Âu và tiến vào tứ kết Europa League.

Cầu thủ 25 tuổi đã đóng góp 19 bàn thắng sau 29 lần ra sân ở Premier League mùa này. Bất chấp phong độ tốt, anh ấy vẫn chưa được gọi vào thi đấu cho quốc gia của mình sau khi bị gãy xương ở bàn chân vào tháng trước.

Newcastle âm mưu sở hữu Jarrod Bowen

Bạn có muốn xem Bowen tại Newcastle không?
Anh ấy nằm trong top 7% về các hành động tạo bàn thắng ở Premier League mùa này cho những người chơi ở vị trí của anh ấy.

Cầu thủ người Anh được định giá khoảng 31,5 triệu bảng nhưng có thể mất nhiều hơn thế để West Ham đồng ý bán ngôi sao của họ. Cựu thủ môn của Hammers, Paddy Kenny, nói với Football Insider rằng anh ấy nghĩ rằng có thể phải mất thậm chí 60 triệu bảng để ký hợp đồng với Bowen và rằng West Ham “không cần phải bán”.

Tuy nhiên, với tham vọng của cả Liverpool và Newcastle, bản thân Bowen có thể thúc đẩy một động thái khiến họ không còn lựa chọn nào khác.

Hợp đồng của anh ấy vẫn còn một thời gian nữa, hết hạn vào năm 2025, nhưng nếu anh ấy từ chối ký hợp đồng khác thì giá trị của anh ấy sẽ giảm khi mỗi kỳ chuyển nhượng trôi qua.

Tuy nhiên, trước đây Stuart Pearce đã so sánh anh ấy với Salah, nói: “So sánh giữa anh ấy và Mo Salah, chúng tôi đã xem xét cách Salah đứng hậu vệ và dừng lại rồi lại đi tiếp hoặc sử dụng hậu vệ để uốn éo. bóng đi vào góc xa. ”

Bất chấp mùa giải cực kỳ ấn tượng của Salah, bạn có thể thấy lý do tại sao cả hai giống nhau. Bowen kém cầu thủ Ai Cập 4 tuổi và vẫn sánh ngang với anh ấy trong một số lĩnh vực.

Tỷ lệ sút trúng đích của anh ấy là 42% so với 38% của Salah và tỷ lệ ghi bàn mỗi cú sút trung bình của anh ấy tương đương với ngôi sao Liverpool là 0,13.

Có khả năng sẽ có một cuộc săn lùng chữ ký của anh ấy vào mùa hè và với quyền sở hữu mới của Newcastle đã nêu rõ tham vọng của họ với một chuỗi các bản hợp đồng vào tháng Giêng, không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ dừng lại.

Thêm Bowen vào hàng ngũ của họ sẽ là một tuyên bố thực sự về ý định và sẽ giúp họ đẩy mạnh hơn nữa bảng càng nhanh càng tốt.

Khi so sánh anh với ngôi sao chạy cánh Allan Saint-Maximin của Magpies, anh có nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo hơn mỗi 90 phút là 0,63 so với 0,32.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá