Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle United đưa ra lời đề nghị bốn năm cho tiền vệ sau các cuộc đàm phán kéo dài một tháng

Sean Longstaff đã được đảm bảo về cơ hội ở đội một sau khi nhận được lời đề nghị hợp đồng bốn năm từ Newcastle United, một báo cáo đã tuyên bố.Lấy trang cá độ bóng đá

Khi mọi thứ vẫn ổn, Sean Longstaff sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Hợp đồng của anh ấy với Newcastle United chỉ còn vài tháng nữa là hết hạn. Nhưng vẫn có cơ hội họ có thể kéo dài thời gian ở lại của anh ấy.Lấy trang cá độ bóng đá

Theo The Times, hiện đã có lời đề nghị về bản hợp đồng 4 năm dành cho Longstaff ở lại St James ’Park. Nếu ký hợp đồng, anh ấy sẽ gắn bó với câu lạc bộ cho đến năm 2026, khi đó anh ấy sẽ ở trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp đá bóng khi 28 tuổi.

Newcastle United đưa ra lời đề nghị bốn năm cho tiền vệ sau các cuộc đàm phán kéo dài một tháng

Longstaff là cầu thủ đội một của Newcastle United kể từ tháng 12 năm 2018, khi cầu thủ tốt nghiệp học viện ra mắt sau khi được cho mượn tại Kilmarnock và Blackpool.

Tổng cộng, anh ấy đã có 92 lần ra sân cho câu lạc bộ quê hương của mình, ghi được 5 bàn thắng. Longstaff đã đá chính 12 trận ở Premier League mùa này.

Một vài năm trước, anh ấy đang thu hút những người như Manchester United, nhưng ngôi sao của anh ấy đã mờ nhạt đi phần nào kể từ đó. Nếu anh ấy rời Newcastle bây giờ, một bên quan tâm – như TEAMtalk hiểu – sẽ là Middlesbrough, nếu họ đảm bảo được suất thăng hạng. West Brom, được quản lý bởi Steve Bruce, cũng rất quan tâm.

Nhưng Magpies đang làm việc để đảm bảo sự ra đi của anh ta không xảy ra. Thật vậy, những người trong hội đồng quản trị muốn Longstaff trở thành một phần quan trọng trong tương lai của họ.

Từ quan điểm của mình, Longstaff muốn được đảm bảo về thời gian thi đấu trước khi cam kết. Kể từ khi Newcastle được Saudi hậu thuẫn tiếp quản, họ đã ký một hợp đồng với vị trí của anh ấy dưới hình dạng Bruno Guimaraes – và sẽ có nhiều dự đoán về các vụ chuyển nhượng hơn.

Longstaff là cầu thủ đội một của Newcastle United kể từ tháng 12 năm 2018

Eddie Howe hứa với Sean Longstaff
Nhưng Eddie Howe đã nói với Longstaff rằng anh ấy vẫn có thể chiến đấu cho vị trí của mình trong màu áo đen trắng.

Người quản lý đã cho cầu thủ 24 tuổi 11 lần ra sân kể từ khi dẫn dắt câu lạc bộ. Đó là nhiều như Bruce đã có trong phần đầu tiên của mùa giải.

Longstaff sẽ hy vọng Howe tuân theo lời của anh ấy và giữ anh ấy trong kế hoạch của mình nếu anh ấy ở lại một thỏa thuận mới.

Báo cáo tiết lộ rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra trong hơn một tháng giữa câu lạc bộ, Longstaff và đại diện của anh ấy. Họ sẽ phải sớm đưa ra kết luận để tránh việc tiền vệ này ra đi miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá