Lấy trang cá độ bóng đá

Thương tích của ngôi sao hy vọng Newcastle United không nghiêm trọng giữa cú đánh của Kieran Trippier

Newcastle United hy vọng rằng chấn thương của Javier Manquillo không quá nghiêm trọng, vì Kieran Trippier đã bị buộc phải ngồi ngoài trong tương lai gần, theo Daily Mail.

The Magpies đã ghi thêm ba điểm vào bảng kiểm đếm của họ để tăng cơ hội sống sót tại Premier League vào Chủ nhật với chiến thắng 1-0 trước Aston Villa, nhưng đồng thời họ cũng chứng kiến ​​hai cầu thủ của họ phải rời sân sớm do chấn thương.

Trippier, người đã rời sân sớm trong hiệp hai, hiện đang được đặt cho một phép thuật bên lề vì bị gãy xương ở bàn chân trái, đây là một cú đánh lớn đối với Magpies.

Tuy nhiên, ngay cả trước khi hậu vệ phải dính chấn thương, Manquillo, người xuất phát ở phía đối diện của tuyến sau, đã rời sân trong hiệp một.

Thương tích của ngôi sao hy vọng Newcastle United không nghiêm trọng giữa cú đánh của Kieran TrippierCâu lạc bộ đang lo sợ rằng cầu thủ người Tây Ban Nha có thể đã bị tổn thương dây chằng mắt cá chân nhưng kết quả cuối cùng vẫn còn chờ đợi.

Nhưng Newcastle hy vọng rằng Manquillo không bị chấn thương nghiêm trọng, điều này sẽ cho phép anh ấy sớm trở lại đội một.

Nếu Manquillo được lựa chọn trong các trận đấu sắp tới, anh ấy có khả năng trở thành người thay thế trực tiếp Trippier ở vị trí hậu vệ phải, trong khi Emil Krafth và Jacob Murphy là những lựa chọn khác của Eddie Howe.

Người hâm mộ Newcastle sẽ hy vọng chấn thương của Manquillo sẽ chỉ là một vấn đề nhỏ và anh ấy sẽ trở lại đội hình khi câu lạc bộ tiếp tục đẩy mạnh để đảm bảo sự sống sót trên chuyến bay hàng đầu của họ.

Huynh Nam

Lấy trang cá độ bóng đá

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá