Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle trong trận chiến Prem cho ngôi sao người Bồ Đào Nha với khoản phí 38 triệu bảng có thể giảm xuống

Newcastle và các đội Premier League khác được cho là đang trong cuộc chiến giành lấy trung vệ đầy hứa hẹn của Sporting, Gonçalo Inacio, người có thể xuống giá 38 triệu bảng.Lấy trang cá độ bóng đá

Theo Record, Magpies một lần nữa cố gắng loại Inacio khỏi câu lạc bộ thời thơ ấu của anh ấy trong một thỏa thuận được đồn đoán là khoảng 45 triệu euro (38 triệu bảng).Lấy trang cá độ bóng đá

Tuy nhiên, Inacio được người quản lý hiện tại, Ruben Amorim, coi như là một “tài sản không thể thương lượng”. Tuyển thủ U21 Bồ Đào Nha chỉ còn trẻ và có tiềm năng phát triển hơn nữa.Lấy trang cá độ bóng đá

Trung vệ này thường xuyên góp mặt trong đội một của Sporting mùa này và đã có 40 lần trực tiếp ra sân trên mọi đấu trường cho đến nay.Lấy trang cá độ bóng đá

Newcastle trong trận chiến Prem cho ngôi sao người Bồ Đào Nha với khoản phí 38 triệu bảng có thể giảm xuống

Theo WhoScored, trong thời gian này, anh ấy cũng đã đạt được xếp hạng trung bình là 6,87, đây là bằng chứng cho thấy sự ổn định của anh ấy trong chuyến bay hàng đầu của Bồ Đào Nha.

Và trong suốt mùa giải, Inacio đã thực hiện trung bình 1,7 pha tắc bóng mỗi trận, 1,0 lần đánh chặn mỗi trận và 2,5 lần phá bóng mỗi trận.

Trong khi đó, trung vệ của Newcastle, Fabian Schar, đã đóng góp trung bình 1,0 pha tắc bóng mỗi trận, 1,3 lần đánh chặn và 3,9 lần phá bóng mỗi trận.

Những số liệu thống kê này cho thấy rằng hậu vệ này đang chơi ở một tiêu chuẩn cao và còn nhiều khả năng để phát triển, anh ta vẫn có thể thu hút thêm nhiều người cầu hôn chuyển nhượng trên khắp châu Âu.

Tuy nhiên, ghi lại các báo cáo rằng có nhiều người cầu hôn cầu thủ 20 tuổi và “tất cả các thẻ đều có trên bàn”. Trên thực tế, các câu lạc bộ ở Premier League và Tây Ban Nha cũng được đồn đoán muốn có được sự phục vụ của anh.

Trong khi điều khoản giải phóng của Inacio ở mức 45 triệu euro (38 triệu bảng Anh), Record nói rằng khoản phí đó có thể giảm xuống.

Sporting được cho là sẵn sàng bắt đầu đàm phán với giá 35 triệu euro (29 triệu bảng Anh) và làm việc theo cách của họ với tiền thưởng.

Howe’s hồi sinh Newcastle

Khi Howe gia nhập Newcastle, đội đang đá cuối bảng Premier League và chỉ có một chiến thắng trong suốt chiến dịch. Hiện họ đang đứng ở vị trí thứ 9, trên cả Leicester, Aston Villa và Crystal Palace.

Câu lạc bộ đã có một kỳ chuyển nhượng tháng Giêng bận rộn với việc thu về các bản hợp đồng trị giá gần 100 triệu bảng, tất cả đều giúp củng cố đội bóng.

Và những bản hợp đồng mùa đông ở hàng thủ Dan Burn, Matt Targett và Kieran Trippier đã giúp Magpies ổn định hàng phòng ngự.

Thật vậy, Burn và Targett đã thể hiện tốt phần lớn trong trận thua 0-1 trước Liverpool hôm thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá