Lấy trang cá độ bóng đá

Những người ủng hộ xôn xao khi cập nhật về chấn thương của Callum Wilson

Các cổ động viên của Newcastle United chắc chắn sẽ rất vui mừng khi thấy Callum Wilson đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội của mình.Lấy trang cá độ bóng đá

The Magpies đã không có chân sút hàng đầu của mùa giải trước Callum Wilson kể từ ngày 27 tháng 12 khi anh ấy tập tễnh vì chấn thương trong trận gặp Manchester United, nhưng anh ấy dường như đang tiến gần hơn đến sự trở lại.Lấy trang cá độ bóng đá

PIF và Newcastle đã không lãng phí thời gian vào tháng Giêng để thay thế Wilson khi họ mang về tiền đạo Chris Wood ở Lấy trang cá độ bóng đáPremier League với giá 25 triệu bảng nhưng chỉ với một bàn thắng trong chín lần ra sân, sự trở lại của Wilson sẽ rất được hoan nghênh bởi Eddie Howe.Lấy trang cá độ bóng đá

Những người ủng hộ xôn xao khi cập nhật về chấn thương của Callum WilsonLấy trang cá độ bóng đá

Wilson sẽ quay lại trong mùa giải này?

Newcastle đã công bố loạt hình ảnh tập luyện mới nhất của họ và Wilson đã được nhìn thấy trong phòng tập thể dục cùng các đồng đội lần đầu tiên kể từ khi anh ấy bị chấn thương.
Tiền đạo của Newcastle United đã có một khoảng thời gian thờ ơ với mọi thứ ở Tyneside khi anh ấy gặp phải phần lớn chấn thương của anh ấy, tuy nhiên, các bàn thắng của anh ấy kể từ khi gia nhập câu lạc bộ là rất quan trọng để họ ở lại giải đấu, và do đó giúp thu hút PIF mua họ khỏi Mike Ashley.

Newcastle và Howe rõ ràng sẽ biết về các vấn đề chấn thương của Wilson và thời gian anh ấy ngồi ngoài với thất bại hiện tại, vì vậy sẽ không tìm cách vội vàng trở lại, đặc biệt là với Magpies đang chơi tốt mà anh ấy không thua một lần trong 10 trận gần đây nhất của họ.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không nghi ngờ gì khi thấy anh ấy thậm chí còn tiến bộ trên sân tập khi anh ấy đóng một vai trò quan trọng vào đầu mùa giải, ghi bốn bàn trong năm trận đầu tiên tại Premier League. Anh ấy có lẽ đã không còn sung mãn sau lần bùng nổ ban đầu đó ở đầu trận nhưng anh ấy vẫn cố gắng thêm một vài vào danh sách của mình và thậm chí còn đeo băng đội trưởng trong trận đấu với Norwich City.

Mặc dù không thi đấu trong các phần của mùa giải, Wilson vẫn đứng trong top 10 cho Newcastle về xếp hạng cầu thủ và xếp trên Chris Wood về số cú sút mỗi trận (xếp thứ hai chung cuộc). Anh ấy cũng là người quan trọng trong việc giành chiến thắng và giữ quyền kiểm soát bóng khi trung bình giành được 4,2 pha tranh chấp tay đôi mỗi trận, với 2,4 pha tranh chấp tay đôi và 1,8 pha tranh chấp trên không mỗi trận (SofaScore).

Thật vậy, Những chú chim chích chòe đã bỏ lỡ liên lạc ở phía trước khi Chris Wood đã không thể tìm thấy mặt sau của lưới một cách ổn định kể từ khi gia nhập, với bàn thắng đầu tiên của anh ấy chỉ vào lưới Southampton gần đây.

Eddie Howe thậm chí còn ca ngợi tiền đạo này vì sự phát triển tính cách và khả năng lãnh đạo của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá