Lấy trang cá độ bóng đá

Jose Enrique nói về các bản hợp đồng 'khủng' với Newcastle và vạch ra mục tiêu cho mùa giải tới.

Cựu hậu vệ trái của Newcastle United đã dành nhiều lời khen cho Eddie HoweLấy trang cá độ bóng đá

Jose Enrique tin rằng sự xuất hiện của Kieran Trippier và Bruno Guimaraes là “khổng lồ” đối với Newcastle United và tuyên bố Eddie Howe đã làm “công việc tốt nhất có thể” kể từ khi đến St James ‘Park. Nói chuyện với Lord Ping, Enrique đặt câu hỏi liệu có ai có thể làm tốt hơn nhiệm vụ mà huấn luyện viên trưởng Magpies hiện tại hay không.Lấy trang cá độ bóng đá

Enrique đã kêu gọi Howe cho thời gian để xây dựng một dự án trên Tyneside và tin rằng anh ấy có thể làm được điều gì đó “không thể tin được”. Cựu hậu vệ của Newcastle nói: “Ai sẽ làm tốt hơn Eddie Howe?Lấy trang cá độ bóng đá

“Vào tháng Giêng, nhiều người nói rằng đội đã xuống hạng nhưng tôi vẫn lạc quan bởi vì kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đã đến và nếu họ mắc kẹt với cùng một đội thì họ đã xuống hạng. Các bản hợp đồng của Trippier và Bruno đã rất lớn, thậm chí mặc dù Trippier đã bị chấn thương tác động của anh ấy khi anh ấy tham gia là rất lớn và bây giờ Bruno đã tiếp quản.Lấy trang cá độ bóng đá

Jose Enrique nói về các bản hợp đồng 'khủng' với Newcastle và vạch ra mục tiêu cho mùa giải tới.

“Các cầu thủ bây giờ dường như đang tiến lên và dưới thời Mike Ashley thì mọi chuyện không như thế này, vì vậy theo ý kiến ​​của tôi, Eddie đã làm tốt nhất có thể. Tôi không nghĩ có ai có thể làm tốt hơn Eddie và tôi nghĩ anh ấy là một người quản lý mà Newcastle thực sự nên tin tưởng và kiên nhẫn với.

“Chúng tôi không biết họ sẽ làm như thế nào vào năm tới nhưng hy vọng họ hoàn thành rất cao trong bảng nhưng nếu không, họ nên nhớ rằng anh ấy đã đưa Bournemouth từ con số không đến Premier League như thế nào trong nhiều năm. Bây giờ anh ấy sẽ có tiền để chi cho những cầu thủ mà anh ấy cũng muốn, tôi tin rằng anh ấy có thể làm được điều gì đó khó tin ”.

Vòng quay của Newcastle dưới thời Howe không có gì đáng chú ý. Toon đã bất chấp tỷ lệ cược và rời khỏi đội xuống hạng, để chiến đấu với nó để giành được kết quả cao nhất.

Enrique tin rằng việc lọt vào top 10 sẽ là mục tiêu trong mùa giải tới, nhưng một kỳ chuyển nhượng kiên nhẫn có thể chứng kiến ​​họ gặt hái được nhiều thành quả. Anh ấy nói: “Eddie có thể đã đặt tiêu chuẩn của mình quá cao vì chỉ cần một kỳ chuyển nhượng là đội có thể cán đích trong top 10, vì vậy người hâm mộ sẽ rất phấn khích và họ muốn thúc đẩy top 6 hoặc top 7.

“Trên thực tế, điều đó phụ thuộc vào các bản hợp đồng, số tiền họ chi cho các cầu thủ và mức độ ổn định của họ, bởi vì nó có thể khiến các cầu thủ bên ngoài Premier League thích nghi.

“Top 10 chắc chắn là mục tiêu, rồi từ đó xem họ có thể đi được bao xa. Tôi tin rằng họ có thể vào chơi ở top 6 và trong tương lai là top 4, nếu kiên nhẫn trong kỳ chuyển nhượng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lấy trang cá độ bóng đá